Dịch vụ thu mua Mainboard máy tính cũ nhanh chóng

  -  
Những năm gần đây, hình thức bán đồ cũ để nâng cấp đồ mới trở nên vô cùng phổ biến đối với những khách hàng đang cần nâng cấp PC, linh kiện máy tính mới với mức phí bỏ ra thật sự tiết kiệm nhất. 

Dịch vụ thu mua Mainboard máy tính cũ nhanh chóng

Để hỗ trợ khách hàng có thêm chút vốn, PC79 cung cấp dịch vụ thu mua Mainboard máy tính cũ, linh kiện máy tính cũ nhanh chóng, giá cao nhất có thể.

PC79 có nhiều ưu điểm khiến dịch vụ trở nên linh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cụ thể:
  • Định giá chính xác – không ép giá: PC79 hoạt động với phương châm đôi bên cùng có lợi. Nói không với ép giá, cam kết định giá chính xác với tình trạng Mainboard, phụ kiện máy tính của bạn.
  • Thanh toán nhanh gọn: Sau khi hai bên thỏa thuận và đồng ý với mức giá thu mua. PC79 sẽ thanh toán ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản cho bạn trong một lần duy nhất.
  • Có dịch vụ thu mua tận nơi: Ngoài việc nhận thanh lý tại cửa hàng, PC79 cũng sẽ thu mua tận nơi và không ngại di chuyển đường xa với những đơn hàng số lượng lớn như thanh lý công ty, thanh lý thiết bị văn phòng, trường học, quán nét… Chỉ cần bạn gọi, công ty sẽ có mặt để thẩm định, báo giá chính xác và thu mua.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, am hiểu rõ về các linh kiện máy tính. Cùng với quy trình thu mua cực kỳ nhanh chóng và uy tín. PC79 nói không với việc trì hoãn và làm tốn thời gian của bạn.
PC79 - Thu mua Mainboard máy tính cũ giá tốt

Quy trình thu mua Mainboard máy tính cũ tại PC79

Tất cả các dịch vụ mà PC79 cung cấp luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng, nên việc thực hiện thu mua Mainboard máy tính cũ được thực hiện theo quy trình 3 bước ngắn gọn đơn giản sau:
  • Bước 1: Quý khách gọi điện đến 096 701 16 24 (Zalo), hoặc nhắn tin qua fanpage: https://www.facebook.com/thumuamaytinhcu.online gửi thông tin cấu hình Mainboard cũ, hình ảnh về tình trạng (nếu có).
  • Bước 2: Sau khi nhận được thông tin, nhân viên sẽ xem xét và định giá chiếc Mainboard máy tính cũ của quý khách, sau đó báo giá lại cho khách hàng ngay lập tức.
  • Bước 3: Quý khách đồng ý mức giá đưa ra, chúng tôi đến thanh toán ngay 1 lần và tự tháo dỡ máy móc, thiết bị mang về, quý khách chỉ ngồi đếm tiền và không cần phải làm gì thêm.
Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ thu mua Mainboard máy tính cũ nhanh chóng, giá tốt nhất tại PC79. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại đây.