Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - môtô - xe máy

Chủ Đề Liên Quan :
 

Báo giá mới nhất của bộ dụng cụ rửa xe máy

  -  
Bộ dụng cụ rửa xe máy gồm những gì?
Để mở tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp bạn cần những thiết bị chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc, cũng như là bộ mặt thu hút khách hàng

Ben nâng xe máy dành cho tiệm rửa xe
Ben nâng xe máy giúp nâng hạ xe để rửa gầm xe dễ dàng
Ben nâng rửa xe máy đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động bình thường của một trung tâm cung cấp dịch vụ xịt rửa xe cộ chuyên nghiệp.

Thiết bị này rất chuyên nghiệp và tiện lợi, có thể nâng lên, hạ xuống, xoay ngang, xoay dọc với các góc nghiêng khác nhau, giúp người thợ có thể phun rửa cho xe máy dễ dàng hơn, đảm bảo hiệu quả làm sạch mọi ngóc ngách khó can thiệp nhất trên xe.

Máy rửa xe cao áp 
Giá dụng cụ rửa xe máy phụ thuộc vào máy rửa xe cao áp hay máy rửa xe dây dai, thường máy rửa xe dây đai có giá rẻ hơn
Máy rửa xe cao áp sẽ tốt hơn nhưng cũng tùy vào tài chính bạn đang có

Máy nén khí
Máy nén khí cung cấp hơi cho nhiều thiết bị trong tiệm. Thiết bị này dùng để bơm hơi cho bánh xe, xịt khô xe,vận hành máy hút dầu, bình phun bọt tuyếtTùy vào quy mô cửa hàng để chọn lựa sản phẩm máy nén khí. Nên chọn các dòng máy nén khí nhập khẩu chính hãng, độ bền cao hơn, ổn định khi chạy.

Bình phun bọt tuyết
Bình tạo bọt tuyết từ 14 lít đến 30 lít phù hợp cho tiệm rửa xe
Tương tự máy bơm hơi bình xịt bọt tuyết cũng vậy khi lựa chọn máy có thể tích to nhỏ khác nhau, có các loại bình phun bọt tuyết 14 lít đến 60 lít. Những tiệm rửa xe máy hầu hết chỉ dùng từ 14 – 30 lít là vừa.

Các dụng cụ rửa xe máy cần thiết
Trong 1 bộ các rửa dụng cụ rửa xe máy ở tiệm còn phải có 1 số thứ nữa như: Máy hút nhớt xe máy, dây hơi ruột gà để nối đường dẫn khí vào máy hút nhớt hoặc bình bọt tuyết, súng xịt khô, khăn lau, bàn chải, bao tay, ủng bảo hộ…

Giá bộ dụng cụ rửa xe máy bao nhiêu
Tùy vào thiết bị mà bạn sắm có công suất bao nhiêu, loại gì thì lúc đó mới mới biết giá chính xác, thường giá bộ dụng cụ rửa xe tầm 10 triệu đến 20 triệu.

Ngoài ra khi mua ở đâu cũng quyết định đến số tiền mà bạn bỏ ra. Do đó khi bạn mua thiết bị tại Thiết bị chăm sóc xe Lộc Phát bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hời cho công việc mua sắm của mình. Click ngay để xem chi tiết nhé: 

Với những thông tin chúng tôi tin chắc bạn đã biết giá dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp, nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn mua trọn bộ dụng cụ thì gọi cho chúng tôi qua hotline: 0948.23.23.28 ngay nhé!