Hộp quà tết 2023 - Ý tưởng quà tặng sang trọng cho ngày Xuân

  -  

Hộp quà Tết là thứ quà vô giá bên cạnh những lời chúc mừng tốt đẹp mỗi dịp "Tết đến xuân sang" để dành riêng tặng bạn bè, người thân hay đối tác công việc. Một mẫu hộp quà tặng Tết đẹp và tinh tế không những thể hiện lòng cảm ơn, thái độ trân trọng mà phía sau còn là cả một câu chuyện, một thông điệp ý nghĩa. 

Vì đâu hộp quà tết ngày càng được sử dụng phổ biến? 

Trong văn hoá truyền thống của người Việt Nam, Tết Nguyên Đán là một dịp hết sức quan trọng và là thời điểm mọi người sum họp, cùng nhau trò chuyện cùng người thân và bạn bè Vào dịp Tết, nhà nhà, người người lại rộn ràng sửa sang, quét dọn nhà cửa và lựa chọn những hộp quà biếu Tết cao cấp để dành tặng cho những người thân thiết, đối tác, khách hàng quan trọng,... 

Mức giá thành hợp lý 

Hộp quà biếu Tết có mức giá rất hợp lý, vừa vặn với ví tiền của người sử dụng Việt hiện nay. So với việc mua đơn lẻ từng gói quà nhỏ việc sử dụng hộp quà sẽ giúp bạn giảm thêm một khoản chi phí rất đáng kể nhất là khi bạn chọn mua số lượng nhiều để dành biếu cho các đối tác, nhân viên trong dịp tết 2023. 

Sang trọng, tinh tế 

Không có một mẫu hộp quà nào giống hệt với nhau bởi đằng sau nó là cả một câu chuyện. Hộp quà biếu Tết sẽ được đặt riêng theo yêu cầu của từng khách hàng, doanh nghiệp từ việc chọn lựa màu sắc cho tới sản phẩm bên trong hộp quà. Nhìn vào hộp quà là bạn cũng đã nhận ra khả năng "chịu chi", vị trí của bạn ở đâu! 

Nhiều sự chọn lựa 

Các mẫu hộp quà tết 2023 khá đa dạng, phân chia theo từng phân khúc khác nhau chẳng hạn như hộp quà cho đối tác, hộp quà tặng khách hàng, hộp quà biếu sếp, . .. để người tiêu dùng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp được tuỳ ý chọn mua nhiều hộp quà biếu Tết phù hợp theo điều kiện tài chính. Nếu như bạn đang cần hộp quà tặng đối tác thì giỏ quà rượu là những lựa chọn tuyệt vời nhất! 

Các mẫu hộp quà giỏ quà tặng Tết là xu hướng của năm 2023 

Dạo quanh một vòng thị trường quà Tết 2023, bên cạnh các giỏ quà truyền thống của mọi năm cũng có khá nhiều set quà mới lạ, hấp dẫn mang đến những chọn lựa đa dạng cho khách hàng. Trong đó, phải nói đến các mẫu giỏ quà Tết theo xu hướng đang được ưa thích nhất sau đây. 

Hộp quà Tết truyền thống 

Gồm có bánh, kẹo, mứt, trà, cà phê, rượu,... Đây cũng là những thứ không thể nào thiếu cho ngày Tết và được nhiều người Việt yêu chuộng. Giỏ quà truyền thống phù hợp để dành tặng ông bà, cha mẹ và họ hàng dịp năm mới thay cho lời chúc mừng sức khỏe, an khang và thịnh vượng. 

Hộp quà rượu vang và bánh kẹo

 

Sự hiện diện của chai rượu vang trong giỏ bánh kẹo sẽ giúp món quà Tết trở nên độc đáo và ấn tượng hơn hẳn. Nếu bạn đang phân vân chẳng biết phải gửi quà Tết đến cấp trên hoặc thầy cô giáo thì cũng không nên bỏ qua gợi ý này. 

Hộp quà rượu vang và hạt dinh dưỡng 

Cả rượu vang và hạt dinh dưỡng cũng là các sản phẩm có hình thức đẹp, đem đến lợi ích về sức khỏe. Rất lý tưởng để dành tặng các đối tác kinh doanh quan trọng hoặc ra mắt nhà người yêu ngay trong ngày đầu năm. 

Nếu bạn chưa có ý tưởng quà tết 2023 thì hãy truy cập vào website https://mamafood.vn/ để tham khảo những mẫu quà tặng cao cấp, sang trọng biếu người thân, bạn bè, khách hàng,... nhé!