Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - sách

Chủ Đề Liên Quan :
 

Có thể bạn chưa biết: Cách chữa sỏi thận bằng lá mùi tàu h

  -  

Lá mùi tàu chữa sỏi thận bạn đã biết bào thuốc độc đáo và khác biệt này chưa?
Mùi tàu theo cổ truyền đông y có vị hơi đắng, cay, tính ấm và có mừi hương. Ngoài công dụng làm gia tăng hương vị cho những món ăn thì người ta rất hay dùng lá mùi tàu chữa viêm sỏi thận. Đấy là loại thuốc giản dị, rẻ tiền nhưng hiệu quả mà Chưa hẳn ai ai cũng biết.


Mốt sô thông báo về mùi tàu chữa viêm sỏi thận
Mùi tàu hay còn tìm đến với cái tên mùi ngò gai, ngò tây có tên khoa học là Eryngium foetidum thuộc chúng ta Hoa tán. Loài cây này có nguồn gốc từ châu Mỹ, được gia nhập vào VN để làm gia vị. Mùi tàu thuộc dạng cây thảo mọc quanh năm, thân đơn côi, nhẵn, phân nhánh ở phía ngọn.
Lá cây mọc ở gốc hình hoa thị, mỏng, thuôn mũi mác, thon hẹp ở phía gốc. Mép lá có nhiều răng cưa nhọn. Những lá mọc ở thân xẻ 3 đến 7 thuỳ ở chóp & có tương đối nhiều gai. Hoa thành đầu hình trứng hoặc hình trụ, có bao chung gồm 5 đến 7 lá bắc hình mũi mác dẹp. Quả mùi tàu có hình cầu, hơi dẹt, 2 lần bán kính khoảng 2mm

>>> http://xn--thucbthn-w00drnqb.vn/cach-chua-soi-than-dan-gian-don-gian/

công dụng của mùi tàu chữa viêm sỏi thận như thế nào
Cây mùi tàu trong thành phần có chứa 0,02 đến 0,04% tinh dầu dễ bay hơi, phần rễ chứa saponin. Cây thường hiệu quả chữa những bệnh như đau tức ngực, rối loạn tiêu hoá, viêm ruột ỉa chảy. Không dừng lại ở đó lá mùi tàu chữa sỏi thận là công dụng ít người biết nhưng rất hiệu suất cao.

điều trị sỏi thận bằng mùi tàu có những ưu thế

tin cậy, ko xẩy ra các phản ứng phụ
hiệu suất cao lâu hơn, năng lực tái phát lại thấp
đơn giản, dễ triển khai tận nhà
tiền bạc rẻ tiền
Chữa viêm sỏi thận bằng mùi tàu vừa rẻ vừa đáng tin cậy
Chữa viêm sỏi thận bằng mùi tàu vừa rẻ vừa an toàn và đáng tin cậy
cách sử dụng mùi tàu chữa sỏi thận
Mùi tàu sau khi đc rửa cho sạch được đem đi hơ trên lửa cho héo
Bỏ mùi tàu vào nồi với 3 bát nước
Sắc đến khi cạn còn khoảng một bát
Lấy phần nước uống trước những bữa ăn
sử dụng thường xuyên trong 7 ngày với phái mạnh và 9 ngày với phái đẹp

>>> http://xn--thucbthn-w00drnqb.vn/suy-than-do-1-la-gi-va-co-nguy-hiem-khong/
Tuỳ thuộc vào thời gian ngọt ngào chất khoáng mà size & con số sỏi khác nhau ở mỗi người. Quá trình biến thành viêm sỏi thận không để lại cho bệnh nhân bất kể dấu hiệu nào đặc trưng. Chỉ khi sỏi di chuyển, cọ sát mới gây nên các triệu chứng đau sống lưng, đau mạn sườn lan xuống vùng dưới. Không những thế tiểu máu, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều đợt cũng là biểu hiện điển hình nổi bật của nhóm bệnh
những biến chứng nguy hiểm có thể xẩy ra nếu bệnh nhân không chữa bệnh ngay bây giờ là suy thận, vỡ thận, tắc đường tiểu…Vì vậy bệnh nhân phải tiến hành những biện pháp phòng tránh & chữa bệnh bệnh tận gốc.