Xe Mô hình Lamborghini giá bao nhiêu ?

  -  

Với những người yêu xe chắc hẳn không ai là không biết đến hãng Xe bò tót Lamborghini với nhiều dòng siêu xe sang trọng như: Lamborghini Urus, Lamborghini Huracan, Lamborghini Aventador, Lamborghini Centenario ….có lẽ việc sở hữu những chiếc siêu xe của hãng Lamborghini chúng ta chỉ có thể ngắm nhìn chúng trên màn hình máy tính.

Một cách đơn giản hơn để bạn có thể ngắm các mẫu xe Lamborghini là việc mua các mô hình mô phỏng lại kiểu dáng của xe để trưng bày mà lại ít tốn kém.


Xe Mô hình Lamborghini giá bao nhiêu ?

Một chiếc xe mô hình sẽ có giá tùy thuộc vào tỷ lệ, độ chi tiết, chân thực, cũng như độ hiếm của chúng. Nếu so sánh cùng một dòng xe, cùng một nhà sản xuất thì sẽ càng lớn sẽ có giá càng cao. Bạn có thể đánh giá dựa vào tỷ lệ của chúng.

Chẳng hạn một chiếc xe Lamborghini Centenario Roadster có tỷ lệ 1:32 sẽ có giá thấp hơn so với tỷ lệ 1:24.

Xét về độ chi tiết và chân thực thì tùy vào từng nhà sản xuất sẽ định giá cho sản phẩm của mình.

Độ Hiếm của dòng xe cũng là một trong những yếu tố mà nhà phân phối thường bán với mức giá cao hơn so với các dòng xe khác.

Hiện nay trên các sàn thương mại điện tử Xe mô hình Lamborghini có mức giá trung bình từ 200.000 đ ~ 400.000 đ. Với các tỷ lệ lớn hơn như 1:18 có thể lên đến 1.000.000đ.

Trên đây là một số thông tin mà Toystory.vn cung cấp cho bạn về Xe Mô hình Lamborghini giá bao nhiêu ?. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần mua mô hình xe Lamborghini nhé

Đồ chơi trẻ em – Toystory.vn

Website: Toystory.vn

Fanpage: facebook.com/toystorysvn

Shopee: shopee.vn/toystory_vn