Câu lạc bộ Gym & Yoga Số 1 Việt Nam

  -  

Câu lạc bộ Gym & Yoga Số 1 Việt Nam

Trong cuộc sống ngày nay, vấn đề duy trì sức khỏe và bảo vệ vóc dáng cá nhân đang được gần như mọi người trong xã hội quan tâm. Ai cũng muốn tìm cho mình những phương pháp, bài tập  tốt nhất và hiệu quả nhất. 
Trong vô vàn sự tìm kếm, có thể nói tập Gym & Yoga là hai hình thức tập luyện có hiệu quả tích cực và đang được tin tưởng nhất.

Tại sao lại như vậy? Và tập Gym & Yoga là gì? Gym là viết tắt của từ tiếng Anh “gymnastics”- có nghĩa là các môn thể dục, và có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp “gymnasium”- có nghĩa gốc là vận động thể hình và không mặc quần áo, hoặc theo nghĩa hiện đại thì là phòng tập thể dục.


Hiện nay, người Việt ta thường dùng cụm từ “đi tập gym” hay “đi gym” để ám chỉ việc đến phòng tạp và rèn luyện thể hình bằng các bài tập cùng với dụng cụ. Yoga là một phương pháp luyện tập lâu đời, có nguồn gốc từ Ấn Độ. 
Yoga bao gồm các bài tập kết hợp giữa sự kiểm soát hơi thở và giữ những tư thế nhất định.

Hãy nhìn vào lợi ích của việc tập Gym & Yoga, bạn sẽ trả lời được câu hỏi tại sao tập Gym & Yoga lại được nhiều người tin tưởng và tập luyện nhất để duy trì sức khỏe và bảo vệ vóc dáng. 

Tập gym cho bạn một hình thể “khuôn mẫu”, cơ bắp phát triển và thể lực nâng cao, đây là hiệu quả bên ngoài.

Yoga lại mang cho bạn sư thay đổi bên trong. Tập Yoga sẽ giúp bạn làm chủ và điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe, giúp cải thiện thể chất, tinh thần, tình cảm và cả tâm linh của người tập.

Tập mỗi hình thức sẽ cho bạn những ưu thế riêng, nhưng sẽ không có gì hoàn hảo hơn khi bạn có thể sắp xếp và tập luyện cả hai hình thức này. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được hiệu quả mà nó mang lại đâu. Theo thực tế, bạn sẽ không khó để kiếm tìm các địa điểm tậpGym & Yoga xung quanh khu vực mình ở.          

Mức chi phí cho hai dịch vụ này rất linh hoạt và phong phú ,tùy thuộc vào mức độ, tầng suất tập luyện cũng như điều kiện cơ sở vật chất. 
Nên đừng quá lo lắng về vấn đề này, Gym & Yoga là dành cho tất cả mọi người, chứ không chỉ tầng lớp thượng lưu như ta vẫn thường nghĩ.

Vậy còn đợi gì mà không nhanh tay đăng ký cho mình những khóa tập Gym & Yoga nhanh nhất, gần nhất để duy trì sức khỏe và bảo vệ vóc dáng của mình chứ !

Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách đăng ký ONLINE trước và có số lượng ưu đãi có hạn đó bạn, bạn quan tâm đến chương trình, hãy nhanh tay đăng kí ONLINE bằng cách vui lòng để lại SDT để nhận xác nhận từ chuyên gia của Cali và bên mình gửi mã ưu đãi cho bạn nha

Lưu ý : Trước khi bạn đến câu lạc bộ để được ưu đãi nhận gói tập trải nghiệm 7 ngày ở bất kì clb nào trên toàn quốc miễn phí hoặc chỉ với 400.000 được 1 tháng tập tại clb chuẩn 6 sao Quý Khách vui lòng liên hệ: 012 8989 8679 Mr Lê Trung

                    =====================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA SỐ 1 VIỆT NAM
65 Lê Lợi, trung tâm Sài Gòn Centre, Quận 1

Hotline: 012 8989 8679 Mr Lê Trung

Facebook:  https://www.facebook.com/caulacbogym.yogaso1vietnam/