One88 đưa tin Zaniolo có nguy cơ bị Mourinho kỷ luật

  -  

Zaniolo có nguy cơ bị Mourinho kỷ luật do từ chối rời Roma

Việc Nicolo Zaniolo từ chối chuyển đến Anh khiến tiền vệ này có nguy cơ bị AS Roma gạt khỏi đội hình của HLV Jose Mourinho trong phần còn lại mùa giải.

Nicolo Zaniolo nói “không” với việc chuyển đến Bournemouth. Các quan chức CLB Ngoại hạng Anh đã gặp người đại diện của tiền vệ này, đặt lên bàn một hợp đồng trị giá hơn 4 triệu euro mỗi mùa và điều khoản giải phóng trong trường hợp xuống hạng (Bournemouth đang đứng thứ ba từ dưới lên ở Premier League), nhưng tuyển thủ Italia quyết định không chấp nhận lời đề nghị chủ yếu vì không tin vào tính khả thi của dự án. 


Xem thêm: cá cược bóng đá

Vào thời điểm này, vài ngày trước khi thị trường chuyển nhượng tháng 1 kết thúc, Zaniolo dường như vẫn ở lại Roma. Điều đó khiến CLB rất tức giận, cảm thấy bị tổn hại cả trong và ngoài sân cỏ (việc mua sắm của Giallorossi hiện đã bị đình trệ) và đang xem xét các biện pháp kỷ luật đối với Zaniolo. Ngôi sao sinh năm 1999 có nguy cơ bị gạt ra khỏi đội hình của HLV Jose Mourinho.

Trước đó, AC Milan đã rút lui vì không thể đáp ứng yêu cầu của Roma cũng như đạt mức đề nghị như Bournemouth, đội đưa ra con số 30 triệu euro cộng với 5 triệu tiền thưởng - tiệm cận mức mà CLB thủ đô đòi hỏi.

Roma đã chấp nhận lời đề nghị, khuyên Zaniolo nên cân nhắc rời khỏi dự án ở Olimpio. Tuy nhiên, tiền vệ này dường như chỉ muốn chuyển đến AC Milan, nơi mà anh chấp nhận mức lương 3,5 triệu euro cộng thêm thưởng.

Milan đã dừng lại ở đề nghị 20 triệu euro, hơn nữa với công thức mượn kèm theo quyền mua vĩnh viễn chứ không phải nghĩa vụ bắt buộc. Trong khi đó, Roma vốn đã không muốn tăng cường sức mạnh cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cuộc đua giành suất dự Champions League nên càng có lý do để đẩy cầu thủ này đến Premier League. Thế nhưng việc Zaniolo từ chối giờ đã làm phức tạp thêm rất nhiều kế hoạch của CLB.