Kiếm tiền với Amazon Affiliate marketing 2020 ​

  -  

nếu nhắc đến Affiliate marketing thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Amazon bởi tiếp thị kết liên Amazon là mô hình tiếp thị liên kết thành công Trước tiên trên quy mô lớn và còn tiếp diễn thành công đến tận ngày bữa nay. Vậy làm Amazon Affiliate như thế nào? Làm sao để đăng ký và làm tiếp thị liên kết Amazon?Amazon Affiliate là gì?

Amazon Affiliate là chương trình Affiliate cho Amazon cho phép các Publisher kiếm tiền online duyệt việc tiếp thị những sản phẩm trên sàn thương mại điện tử này. Hoa hồng sẽ được tính khi bạn có đơn hàng thành công.


Amazon hiện là sàn thương mại điện tử to nhất thế giới với hệ thống bán lẻ đa năng. Những sản phẩm mà Amazon sản xuất ko còn bó hẹp trong ngành sách như lúc mới bắt đầu hoạt động mà đã mở rộng sang phổ biến ngành khác. Chính sự uy tín và chất lượng của sản phẩm trên sàn phân phối này đã giúp thu hút một lượng quý khách khổng lồ từ đa dạng quốc gia trên thế giới. Số lượng các bạn tham dự làm thành viên của Affiliate Amazon cũng ngày càng tăng cường.


Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon Affiliate

1. Chọn lựa Niche

Niche hay Niche market hiểu đơn giản là thị trường ngỏng. Bạn hãy luôn nhớ một nguyên tắc đơn thuần trong làm kinh tế ấy là nguồn lực luôn luôn là hữu hạn. Bạn chẳng thể truyền bá cho đa số những sản phẩm mà các bạn cần chọn cho mình một thị trường ngóc, nơi mà các bạn có điểm cộng nổi trội hơn so với Publisher khác.


Việc chọn Niche sẽ quyết định tới việc chọn lọc sản phẩm và tạo nội dung bán hàng. Sản phẩm được tuyển lựa nên thuộc danh mục Best-selling. Điểm lợi khi làm tiếp thị kết liên.

Amazon Affiliate đấy là các bạn sẽ có cả kho dụng cụ khổng lồ hỗ trợ việc nghiên cứu sản phẩm, thị phần. Đây là các dịch vụ “ăn theo” khi mà Amazon lớn tới độ mà chỉ cần một mảng nhỏ trong đấy cũng đủ cho ra sức ăn việc làm cho đa dạng công ty.


dụng cụ nghiên cứu sản phẩm và thị trường nức tiếng có thể nói tới:


· ♦ Sync Centric: chọn sản phẩm và phân tích dữ liệu


· ♦ Ecomspy: phân tách đối thủ, sắm mặt hàng đem về lợi nhuận


· ♦ Seller Champ: tìm kiếm sản phẩm và tối ưu giá, tự động hoàn thiện đơn hàng,...


· ♦ Big Tracker: Con số và phân tích doanh thu, tậu mặt hàng và thị phần ngóc


· ♦ E-com Solution: điều hành kho hàng, tính toán lợi nhuận, tương trợ tậu mặt hàng buôn bán,..


Không chỉ thế còn không ít dụng cụ khác hỗ trợ bạn kiếm tiền với amazon affiliate. Các blogger Việt Nam cộng chia sẻ không ít bài viết can hệ về việc chọn Niche và phân tách sản phẩm, các bạn có thể tham khảo những bài viết này khi lựa chọn sản phẩm cho mình.


2. Cài đặt trang web và tạo nội dung

Việc tạo trang web để làm Amazon Affiliate có thể sẽ khó khăn với 1 vài các bạn chưa biết phổ thông về kỹ thuật. Bạn có thể nhờ hoặc thuê kỹ thuật viên để họ xử lý giúp bước này. Hoặc bạn cũng có thể dùng các nền móng web hỗ trợ tối đa cho việc điều hành như Shopify, Wix hoặc đơn thuần như Wordpress.


Sau lúc có trang web sẽ là việc tạo nội dung để lôi kéo quý khách tiềm năng. Việc lựa chọn Niche sẽ can hệ trực Tiếp theo việc làm nội dung cho trang web của bạn và tối ưu hóa SEO. Nếu như bạn ko lựa chọn Niche ngay trong khoảng đầu thì cứng cáp nội dung sẽ bị dàn trải và không thể quyến rũ người mua truy vấn cập và thời cơ bán hàng của các bạn cũng bị giảm đi. Việc tạo nội dung này các bạn có thể tự làm hoặc thuê ngoài, một website mới sẽ cần khoảng 20 bài viết để có thể bắt đầu.


giai đoạn đầu lúc kiếm tiền với amazon affiliate các bạn sẽ phải đầu tư một chút PR để kéo quý khách biết tới trang web của bạn đồng thời cũng tương trợ đẩy các từ khóa SEO lên nhanh hơn (quảng cáo Google Adword).


3. Tạo link Affiliate Amazon và truyền bá

hình như mình chưa nói gì tới việc đăng ký amazon affiliate đúng không? Các bạn yên tâm, chắc chắn sẽ có một bài viết cụ thể hướng dẫn đăng ký affiliate amazon cho bạn trong tuần đến.Thực ra việc đăng ký account để làm tiếp thị liên kết trên Amazon Associate ko quá khó, bạn chỉ cần chú ý điều chu đáo phần thông báo và thanh toán để tránh những rối rắm khi nhận hoa hồng.

Quay lại với phần viết bài, những bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với các bài viết khác hoặc các bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. Giả sử các bạn bán hàng cho những người mê bóng chày thì bạn có thể làm mục cửa hàng riêng và up lên ấy các sản phẩm như mũ, giày, gậy bóng chày, găng,...Nhưng nếu như sản phẩm bạn chọn lọc lại là một sản phẩm phức tạp một chút thì một bài viết hướng dẫn kèm link Affiliate là thiết yếu.


Lời kết

Sàn tiếp thị liên kết uy tín thật sự là một phương thức kiếm tiền online hữu hiệu và bền vững mà các bạn nên Nhận định. Ngoài Amazon, thì các bạn có thể tham gia những vào những nền móng Affiliate Marketing tại Việt Nam.