TOP 4 ĐỒNG HỒ NAM ĐẸP GIÁ RẺ DƯỚI 500K ĐÁNG MUA NHẤT 2022

  -  
Không cần phải bỏ ra hàng triệu đến hàng chục triệu đồng để sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp. Giải Mã Cuộc Sống sẽ giúp các bạn chọn được một chiếc đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k nhưng vẫn đẹp, chất lượng chính hãng nhé!

Julius là thương hiệu đồng hồ có tiếng tại Hàn Quốc. Với thiết kế đa dạng, phong cách mới lạ, giá thành bình dân nên rất được ưa chuộng.

Đồng hồ Julius có máy Nhật nhập khẩu 100%, có chế độ bảo hành toàn quốc và quốc tế, chế độ hậu mãi có thể nói là rất tốt.

Đến với gian hàng này, bạn sẽ không quá khó khăn để tìm cho mình một chiếc đồng hồ nam giá rẻ dưới 500k nhưng vẫn rất chi là xịn sò.

Cửa hàng đồng hồ nam chính hãng Julius giá dưới 500k

Dưới đây là TOP 4 mẫu đồng hồ nam được cho là đẹp, ấn tượng nhất với tầm giá 500k, mời bạn cùng lướt qua để chọn ra mẫu đẹp nhất nhé! Đây cũng là món quà giá trị mà bạn có thể tham khảo đấy!

1. Đồng hồ thời thượng chính hãng Julius dây da màu xanh đen
Đây là mẫu đồng hồ unisex rất thịnh hành thời gian gần đây. Hãy cùng Giải Mã Cuộc Sống khám phá mẫu đồng hồ dây da xanh đen này tại bài viết này nhé.
XUẤT HIỆN 4 MẪU ĐỒNG HỒ NAM ĐẸP GIÁ RẺ DƯỚI 500K ĐÁNG MUA NHẤT 2022
2. Đồng hồ dây da nâu mặt mạ vàng siêu sang Julius
4. Đồng hồ dây thép vàng siêu sang trọng giá rẻ sale off còn dưới 500k
XUẤT HIỆN 4 MẪU ĐỒNG HỒ NAM ĐẸP GIÁ RẺ DƯỚI 500K ĐÁNG MUA NHẤT 2022
5. Đồng hồ dây da nâu mịn mặt gồ lớn 45mm rất cá tính và phá cách với tone màu lạ ánh tím ở mặt.

Mời các bạn cùng tham khảo 1 lượt qua bài viết được cập nhật đầy đủ tại: Mẫu đồng hồ nam đẹp rẻ dưới 500k của giaimacs.com nhé.