Chi phí nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu tiền hiện nay?

  -  
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ngực bị chảy xệ như: do bẩm sinh, tác động từ bên ngoài hoặc sau khi sinh…Mặc dù ngực chảy xệ không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm cho nhiều chị em khi mắc phải tình trạng này. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chính là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng ngực săn chắc, căng tròn như ý. Một trong những vấn đề chị em khá quan tâm trước khi làm đẹp đó chính là kinh phí, câu hỏi chi phí nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu được đưa ra bàn tán khá sôi nổi trên khắp các diễn đàn và trang mạng.

Nâng ngực chảy xệ là gì?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp giúp khắc phục tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ, ngực bị lệch… cho kết quả nâng ngực đều đặn mà không làm ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Tùy vào cấp độ ngực chảy xệ mà bác sĩ sẽ có chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ thừa phù hợp nhất:

Chi phí nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu?

– Cấp độ 1: Tiến hành phẫu thuật với đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Bác sĩ sẽ khắc phục bằng cách lấy đi phần da và tổ chức mô kèm với treo tuyến lên phía trên.

– Cấp độ 2: Thực hiện bằng đường mổ quanh quầng vú. Theo đó, bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy đi phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

>>> GIẢI ĐÁP: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tốt không?– Cấp độ 3: Phẫu thuật nâng ngực sa trễ bằng đường mổ vòng tròn chân núm vú, áp dụng cho trường hợp quầng vú không quá lớn.

– Cấp độ 4: Thực hiện bằng đường mổ mỏ neo. Đường mổ này bao gồm một đường từ bờ dưới của quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, một đường ngang nếp lằn ngực và một đường tròn xung quanh quầng vú.

Ưu điểm của nâng ngực chảy xệ

- Nâng ngực chảy xệ giúp chị em lấy lại ngực căng tròn, gợi cảm, hài hòa với cơ thể, không lộ dấu vết thẩm mỹ và mang lại hiệu quả chắc chắn.

- Độ an toàn cao, không làm mất cảm giác của vòng 1 và không ảnh hưởng đến tuyến sữa

>>> TÌM HIỂU: Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu- Loại bỏ được lượng mỡ thừa triệt để và nhanh chóng

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không đơn giản chỉ là đặt túi nâng ngực, mà nó còn phải xử lý độ xệ và làm mới vòng 1 nên khá phức tạp. Vì vậy, để nâng ngực chảy xệ an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao bạn nên chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có chất lượng, bác sĩ tay nghề vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm.

Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra, đảm bảo tính an toàn cao, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng sẽ mang đến cho bạn kết quả hài lòng.

>>> NGUỒN: tamsudaokeo.org