Tìm hiểu về kem ủ tóc trên thị trường hiện nay

  -  
Mái tóc đẹp óng à là niềm khao khát của nhiều chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu. Tuy nhiên muốn sỡ hữu được mái tóc ấy thì phải có quy trình chăm sóc tóc rõ ràng. Vậy sản phẩm ủ tóc nào được nhiều người ưa chuộng hiện nay. các loại kem ủ tóc tốt
[IMG] 
1. Kem ủ tóc Tresemme Keratin Smooth Hair Mask

Là dòng sản phẩm nổi tiếng TRESemmé có chất lượng khá tốt cả về dầu gội, dầu xả và kem dưỡng. Sản phẩm thấm thấu vào sâu bên trong từng sợi tóc yếu, dễ gãy và bị chẻ ngọn. Kem ủ tóc Tresemme Keratin Smooth Hair Mask làm cho mái tóc của bạn chắc khỏe, hồi phục bóng mượt, thích hợp với những bạn gái có mái tóc hư tổn do quá trình ép, bấm và nhuộm.

Kem ủ Tresemme Keratin Smooth Hair Mask chỉ thích hợp với người có mái tóc hư tổn, cần phục hồi, không thích hợp với những ai có nhu ngăn ngừa rụng tóc.

2. Kem hấp tái tạo tóc hư tổn Fanola Nutri Care

Fanola là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc tóc tốt trên thị trường hiện nay, có nguồn gốc từ Ý. Fanola bao gồm 8 loại sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau: dầu gội, dầu xả và kem hấp. Tất cả các sản phẩm đều được tinh chế từ thiên nhiên giúp tóc phục hồi hư tổn nhanh và hiệu quả.

3. Kem ủ phục hồi tóc L’ORÉAL Total Repair

Hiện nay việc lạm dụng công nghệ làm tóc quá đà là một trong những lý do chính làm mái tóc hư tổn. Kem ủ tóc L’ORÉAL Total Repair được đánh giá là một trong những loại kem ủ tốt nhất có thể giúp tóc của bạn phục hồi trong thời gian ngắn.  L’ORÉAL là dòng sàn phẩm nổi tiếng đến từ Pháp.

Điểm nổi bật của sản phẩm kem ủ L’ORÉAL Total Repair so với TRESemmé và Fanola đó là khả năng bổ sung các dưỡng chất và độ ẩm cho vùng tóc yếu, hư tổn, giúp tóc tăng khả năng đàn hồi, chắc khỏe.

Trên đây là một số sản phẩm chăm sóc tóc được khá nhiều lựa chọn trên thị trường hiện nay. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chăm sóc tóc ưng ý nhất.