Ưu điểm khi nâng ngực bằng chất làm đầy filler

  -  
Xu hướng nâng ngực bằng chất làm đầy filler đang trở nên “đình đám” hơn khi ngày càng có nhiều chị em ưa thích cải thiện vóc dáng không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, để chắc chắn về mức độ an toàn và hiệu quả, bạn cần tìm hiểu chi tiết mọi khía cạnh liên quan đến phương pháp làm đẹp này.

1/ Nâng ngực bằng chất làm đầy filler là gì?

Filler được coi như một loại chất liệu độn, có thể làm nâng cao và tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, không cần dùng đến thao tác bóc tách hay cấy ghép các mô.

Thành phần chủ yếu của loại thuốc này là axit hyaluronic, có khả năng liên kết với phân tử nước giúp tạo khối và đường viền rõ nét hơn tại các vị trí được tiêm.

Theo quy trình sản xuất chuẩn, filler được tinh chế từ các thành phần tự nhiên, thân thiện với con người, dễ tương thích và tồn tại như một bộ phận bình thường trong cơ thể.

Bởi vậy mà ước tính năm 2018 có tới hơn 9 triệu phụ nữ trên khắp thế giới đã áp dụng liệu pháp này trong việc tăng size “núi đôi”.

>>> GIẢI ĐÁP: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tốt không?2/ Ưu điểm khi nâng ngực bằng chất làm đầy filler

Lý giải cho sự xuất hiện trào lưu nâng ngực này, các chuyên gia đã xem xét và đưa ra đánh giá 3 lợi ích rất tuyệt vời mà filler đã mang đến. Đó là:

- Không phẫu thuật xâm lấn

Chất làm đầy được đưa vào khoảng trống giữa các tế bào mô mềm dưới da thông qua đầu kim tiêm siêu nhỏ, mọi xâm lấn đều ở mức tối thiểu.

Hơn nữa, mũi tiêm không hề tác động và làm đứt gãy tĩnh mạch, giúp bạn tránh khỏi nguy cơ tổn thương và chảy máu.

Bên cạnh đó, vì không có sự cắt rạch các lớp biểu bì nên điều này có thể hạn chế khả năng viêm nhiễm, các vết sẹo xấu dường như không đáng kể.

>>> TÌM HIỂU HÌNH THỨC: nâng ngực trả góp hiện nay.- Thời gian thực hiện, phục hồi nhanh

Thông thường, các mũi tiêm filler cho vòng 1 diễn ra khá nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30-45P. Sau đó, bạn có thể trở về nhà ngay trong ngày mà không mất thời gian hồi sức tại phòng chăm sóc.

Các phản ứng sau khi tiêm rất nhẹ, đa phần mọi người sẽ trải qua tiến trình hồi phục như sau:

+ 2-3h sau tiêm: Cảm giác căng tức nhẹ, hơi nhức mỏi 2 bên bầu vú.
+ 24h-72h tiếp theo: Đau và sưng hơn bình thường, có thể xuất hiện vết bầm nhỏ.
+ 3-5 ngày sau: Cảm giác đau nhức và thâm tím giảm nhiều, ngực dần vào form tự nhiên.
+ 7 ngày trở đi: Bình phục hoàn toàn, không còn cảm thấy khó chịu, bầu ngực căng tròn như ý.

- Chi phí hợp lý

So với các phương pháp phẫu thuật phức tạp, tiêm filler có mức giá trung bình thấp hơn rất nhiều lần. Vì thế nên các chị em cho rằng cách làm đẹp này tương xứng với ngân sách, không quá tốn kém để sở hữu một dáng ngực hoàn hảo.

Đặc biệt, với những người có tài chính kém dư giả, việc nâng cấp vòng 1 với filler sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp họ thực hiện mong ước thay đổi diện mạo cấp tốc.

>>> NGUỒN: tamsudaokeo.org