Túi nâng ngực Demi giọt nước là gì? Có tốt không?

  -  
Motiva cùng với những ưu thế vượt trội so với những dòng túi nâng ngực trước đây luôn là một ông hoàng trong “làng” sản xuất túi độn. Trong đó, túi nâng ngực Demi giọt nước với những cải tiến đáng nể hiện đang khiến chị em “đứng ngồi không yên”.

Túi nâng ngực Demi giọt nước là gì? Có phải túi Nano Chip không?

Túi ngực Demi giọt nước là loại túi ngực hình giọt nước thuộc dòng Nano Chip thế hệ mới của hãng Motiva (Hoa Kỳ). Xét về cấu tạo thì túi Demi “hội tụ” đủ những đặc điểm vượt trội của dòng túi Nano Chip trước đó của Motiva và cao cấp hơn về hình dáng.

- Về cấu tạo:

Thiết kế vỏ 7 lớp với độ đàn hồi cực tốt, dẻo dai, siêu bền và nhờ lớp Blue seal. Giúp túi không bị rách vỡ giảm thiểu nguy cơ co thắt bao xơ so với những loại túi trước.

>>> GIẢI ĐÁP: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tốt không?Được làm đầy gel 100% nên sẽ không xảy ra tình trạng đứt gãy, nhăn nheo. Hơn nữa nhờ hình dáng túi linh hoạt giúp bạn có thể thoải mái vận động và không lo bị căng phồng, khó chịu.

Đột phá với con Chip thông minh gắn bên trong túi nâng ngực Nano Chip. Cho phép người sử dụng phát hiện sớm nhất những bất thường xảy ra bên trong chỉ thông qua thiết bị quét.

- Về hình dáng:

Sở dĩ túi nâng ngực Demi cao cấp hơn dòng túi Nano Chip là vì thiết kế hình dáng giọt nước của nó. Đặc biệt phù hợp với vóc dáng phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. So với việc sử dụng những dòng túi tròn hay giọt nước thông thường dễ gây nên tình trạng lộ túi, cảm giác “giả”. Thì túi nâng ngực Demi phù hợp với những người không có mô tuyến ngực. Ngực lép hoàn toàn, da ngực mỏng. Mang lại kết quả tự nhiên, khó phân biệt được bộ ngực đã trải qua “dao kéo”.

>>> TÌM HIỂU HÌNH THỨC: nâng ngực trả góp hiện nay.Quy trình phẫu thuật nâng ngực Demi

Hiện nay, nâng ngực Demi giọt nước đã được ứng dụng tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ chất lượng. Được thực hiện qua quy trình chuẩn hóa từ Bộ Y tế gồm các bước sau:

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn chọn size túi ngực

- Bước 2: Xét nghiệm, tầm soát nhũ, khám sức khỏe tổng quát.

- Bước 3: Tiến hành gây mê cục bộ

- Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng ngực Demi.

- Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu, nghỉ ngơi tại bệnh viện.

- Bước 6: Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

>>> NGUỒN: tamsudaokeo.org