Rao Vặt: sách - văn phòng phẩm - sách

Chủ Đề Liên Quan :
 

Bài thuốc trị sỏi thận bằng trái sung đơn giản nhưng hiệu qua

  -  

Trái sung trị viêm sỏi thận như vậy nào?-Bài thuốc trị sỏi thận từ trái sung
Trái sung mang tên khoa học là Ficus glomerata, thuộc chúng ta dâu tằm, phân bố nhiều ở các vùng địa trung hả. Trong trái sung axit béo & một số trong những hoạt chất tốt cho tim mạch, giàu phenol. Quan trọng đặc biệt hơn, lúc phơi khô trái sung trị viêm sỏi thận cực kỳ hiệu quả


phương thuốc trái sung trị viêm sỏi thận

không quá lúc nói trái sung là dòng quả quý mà trời ban cho cuộc sống của chúng ta, bởi lẻ không chỉ có chỉ có quả sung mà những bộ phận của cây sung cũng mang lại nhiều ích lợi cho tình trạng sức khỏe người dùng.
Cây sung là dòng cây to, lá nhọn, quả nhỏ được mọc theo chùm, chưa chín có màu xanh, lúc chín có red color nâu, cuống ngắn.
thành phần dược tính của trái sung
các nghiên cứu cho thấy cứ trong 100g quả sung có chứa 1g protein, 49mg Ca, 0,4g chất béo, 23mg P, 12,6g đường, 0,4mg Fe, 0,05mgcaroten, 12,3g dẫn xuất ko protein, 3,1g khoáng toàn phần.
Trong quả sung có đựng nhiều chất béo omega-3 và Omega-6, khá tốt cho tim mạch, cùng những glucose, citric acid, malic acid, auxin, các nguyên tố vi lượng như phot pho, canxi, kali…và một vài Vi-Ta-Min như C, B1…
bộ phận dùng của cây sung

>>> http://xn--thucbthn-w00drnqb.vn/nhung-bai-thuoc-tri-soi-than-tot-nhat-hien-nay/
Trái sung trị viêm sỏi thận như vậy nào?
từ xưa, ngoài các việc dùng quả sung trong các việc sản xuất thực phẩm thì những bài thuốc từ sung rất nhiều cũng đưa đến nhiều hiệu suất cao trong những công việc trợ giúp nhiều chứng bệnh khác nhau.
Với quả sung có thể vừa sử dụng ở dạng khô,tươi hoặc muối chua, đc sản xuất trong những món ăn hàng ngày nhằm hỗ trợ thêm nhiều calori, khoáng chất và vitamin…
Lá sung cũng có thể dùng để làm món rau ăn kèm với thịt nướng, thịt luộc, lẩu hay gói nem ăn…hay dùng làm trợ giúp trị lở loét, mụn nhọt, tiêu viêm…
phương thuốc trái sung trị sỏi thận

Cách 1: trước tiên, chọn lấy các quả sung không quá non & cũng không thực sự già tiếp đến đập dập hoặc thái mỏng tanh rồi phơi khô. Tiếp đó, đem lượng sung khô sao vàng & hạ thổ, sử dụng sắc lấy nước uống hàng ngày khoảng 200ml.

Cách 2: Chọn những quả sung già rồi thái nhỏ, sao vàng, kế tiếp phơi rất hay sấy khô để sử dụng. Mỗi lần ăn khoảng 100g quả sung đã sấy khô.

Cách 3: phải chuẩn bị theo tỉ lệ 2-3 quả sung tươi với 250ml. Cho vào nồi nấu sôi lên, để nước nguội bớt rồi ăn cái và uống nước vào sáng sớm khi bụng đang còn đói. Nhẫn nại tiến hành, trong một tháng, sỏi sẽ tan chóng vánh.

Cách 4: chuẩn bị 2-3 trái sung khô, 1 quả chanh, 100ml nước sôi. Trước tiên xe quả sung khô thành miếng nhỏ cho vào cốc & vắt nước chanh vào hòa cùng phần nào nước. Để qua đêm rồi sáng hôm sau cho 100ml nước sôi vào hỗn hợp trên và ngâm trong vòng 10 phút.

>>> http://xn--thucbthn-w00drnqb.vn/benh-than-man-la-gi-su-nguy-hiem-cua-benh-than-man/

tiến hành bài thuốc đều đặn từ 7-10 ngày để tống sỏi ra phía bên ngoài. Sau 10 ngày, nước tiểu của các bạn sẽ có màu sậm rất hay mà thậm chí chuyển hẳn qua màu tối, đây là biểu hiện cho thấy thêm sỏi đã được hoàn tan & tống ra ngoài theo đường tiểu.