Cách lấy lại quyền quản trị nhóm facebook của thành viên

  -  

Nhiều thành viên sau khi được chủ sở hữu nhóm thêm quyền admin đã có những định hướng hoạt động sai lệch so với mục đích hoạt động nhóm. Chính vì vậy mà chủ sở hữu muốn lấy lại quyền quản trị của họ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại quyền quản trị nhóm facebook của thành viên. Mời bạn đọc tham khảo! 

I. Lấy lại quyền quản trị nhóm facebook là gì? 

Mỗi một group trên facebook hay messenger khi bắt đầu thành lập sẽ có các thành viên với vai trò khác nhau nhằm giúp phát triển nhóm.

Trong đó: 

- Thành viên: Những người sẽ chịu sự kiểm soát của quản trị viên. 
- Kiểm duyệt viên: Có vai trò phê duyệt thành viên, bài viết nhằm hỗ trợ bớt công việc của admin.
- Quản trị viên: Là người có vai trò cao nhất trong group và nắm tất cả các quyền như thiết lập nguyên tắc hoạt động, cài đặt quyền riêng tư, công bố, ẩn, xóa nhóm.

II. Cách lấy lại quyền quản trị nhóm facebook của thành viên

Bước 1: Tại giao diện Facebook, bạn chọn vào mục nhóm ở bên trái màn hình của Facebook và lựa chọn bất kỳ Group nào bạn đang quản lý admin.


Bước 2: Sau khi click vào nhóm Facebook mà bạn đang có ý định muốn hủy quyền admin đó thì tiếp theo click vào mục thành viên như trong hình.


Xem thêm: Tool đăng bài group facebook tự động, nhanh chóng

Bước 3: Lựa chọn các admin (quản trị viên) mà bạn muốn hủy và thực hiện thao tác gỡ quản trị viên như hình bên dưới đây.


Sau khi hoàn thành sau bước 3 thì bây giờ quản trị viên sẽ chuyển về thành viên bình thường và không còn bất cứ quyền hạn nào trong group nữa rồi đó…

Lưu ý: Bất cứ ai là quản trị viên đều có quyền xóa admin khác vì vậy các bạn lưu ý khi xét duyệt thành viên làm admin phải là người quen biết để tránh tình trạnh bị cướp group với ý đồ xấu xa nhé.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lấy lại quyền quản trị nhóm facebook của thành viên nhóm nhanh chóng. Nếu bạn là chủ sở hữu nhóm, bạn có thể tham khảo và sử dụng phần mềm quản lý group facebook để quản lý, kiểm duyệt và xây dựng group phát triển hơn. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!