Camera hội nghị truyền hình giá rẻ

  -  
AVer VC322 - là dòng sản phẩm vừa được công ty chuyên sản xuất các thiết bị sản phẩm phục vụ và hỗ trợ hoạt động họp trực tuyến chuyên nghiệp từ Đài Loan. Với những ưu điểm và tính năng cải tiến so với các sản phẩm cùng loại thì dòng sản phẩm mới này được người dùng thích thú hơn rất nhiều.

Với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, khi sử dụng thì phòng họp của doanh nghiệp bạn mang một màu sắc chuyên nghiệp và tinh tế. Bên cạnh đó với cách sử dụng thiết bị cực kì đơn giản thì việc chuẩn bị dụng cụ cho một cuộc họp trực tuyến không còn gì là khó khăn cho tất cả thành viên trong công ty.


[IMG] 

Sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng họp.

Với chất lượng video nổi bật ở góc nhìn rộng 4K và lớn 85 °, VC322 dễ dàng khiến tất cả người tham gia tập trung rõ ràng. Hơn nữa, loa và thiết bị gọn gàng của nó chắc chắn rằng tất cả mọi người có thể nghe và được nghe. VC322 là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho các cuộc họp của bạn lên tới 6 người.

Chỉ cần cắm và sử dụng

Aver VC322 rất dễ sử dụng, chỉ cần cắm và sử dụng, bạn không còn phải chờ đợi các kỹ thuật viên thiết lập phức tạp. Kết nối camera trong vài giây bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm sự cộng tác của video với bất kỳ ứng dụng hội nghị truyền hình nào mà bạn quen thuộc.

Góc nhìn rộng cho không gian cuộc họp

Một sự cải tiến đáng chú ý nữa ở camera của VC322 chính là góc nhìn. Nếu như trong các dòng camera hội nghị trước đó có góc nhìn rộng nhất là 82° (AVer VC520) thì ở VC322 đã được nâng cấp lên đến 85°, đảm bảo thu hình toàn bộ những người tham dự trong phòng, AVer VC322 là sự lựa chọn tối ưu cho phòng họp nhỏ khoảng 6 người.

Loa thoại mạnh mẽ 360 °

[IMG] 

Chỉ cần một là đủ. Không có thêm speakerphon, VC322 làm cho bàn của bạn trở nên gọn gàng với một speakerphone mạnh mẽ. Hai micrô đơn hướng đảm bảo cho mọi người nghe được âm thanh tốt nhất với phạm vi nhận âm thanh đường kính 6m, sản phẩm hoàn toàn tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp của bạn.

Camera PTZ 14K

VC322 phá vỡ mong đợi của những gì một máy ảnh USB có thể làm. Với VC322, bạn không cần phải chịu đựng chất lượng video kém nữa. Video 4K của thiết bị cung cấp độ phân giải tuyệt vời, cân bằng màu sắc và chi tiết. Ngoài ra cung cấp sự rõ nét với một ống kính cho phép bạn xoay, nghiêng và phóng to chính xác mà không mất tập trung.

Thiết kế nhỏ gọn

Tìm kiếm một máy ảnh phù hợp hoàn hảo vào phòng họp của bạn? Thiết kế nhỏ gọn của VC322 làm cho nó một phần hoàn hảo không đáng kể của phòng họp của bạn.

Tương thích với hầu hết ứng dụng họp trực tuyến

[IMG] 

Sử dụng AVer VC322 với các phần mềm phổ biến hiện nay như: Skype, Skype for Business, V-CUBE, Google Hangout , FaceTime, Cisco Webex , GoToMeeting, Adobe Connect, BlueJeans, Zoom, Vidyo, Fuze, WebRTC. VC322 sẽ biến cuộc họp phần mềm của bạn thành một cuộc hội nghị truyền hình chuyên nghiệp hiển thị trên màn hình lớn của TV, máy chiếu với âm thanh sống động chân thực.

Chi phí hợp lý

AVer VC322 được sản xuất để phục vụ cho phân khúc các doanh nghiệp vừa và nhỏ. VC322 là sản phẩm camera hội nghị truyền hình giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời, đảm bảo sẽ phù hợp với ngân sách của mọi công ty. Đầu tư cho AVer VC322 là một sự lựa chọn thông minh tối ưu về chi phí và mang lại hiệu quả cao trong công việc.