Đơn vị bán giày bảo hộ tại Quận 11 giá tốt nhất

  -  

Với những môi trường lao động đầy rẫy những mối nguy hiểm đến từ nhiều yếu tố. Việc tạo ra những loại sản phẩm bảo hộ như quần áo, nó bảo hộ, găng tay bảo hộ, mặt nạ bảo hộ,… Thì giày bảo hộ sản phẩm giúp bảo về cho đôi chân là điều không thể thiếu. Và hiện tại, bạn đang mong muốn sở hữu được những đôi giày bảo hộ chất lượng nhưng vẫn chưa biết mua giày bảo hộ tại Quận 11 của đơn vị nào để đảm bảo hàng chất lượng. Vậy thì hãy đến ngay với Thế Giới Giày Bảo Hộ (TGGBH) đây là địa chỉ uy tín nhất thị trường hiện nay dành cho bạn.

giày bảo hộ tại quận 11

Giày bảo hộ là gì, các loại giày bảo hộ tại Quận 11 nào phổ biến?

Giày bảo hộ là gì?

Giày bảo hộ là sản phẩm được tạo ra có chức năng chính là bảo vệ đôi chân của người lao động giúp tránh những va chạm có thể gây chấn thương. Việc sử dụng giày bảo hộ trong quá trình làm việc còn giúp đôi chân tránh được các chấn thương bởi các yếu tố từ môi trường như bề mặt trơn trượt, vật nặng hoặc sắc nhọn tác động vào. Cũng như theo quy định của Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khoẻ Nghề nghiệp (OSHA) yêu cầu mọi người tham gia quá trình lao động sản xuất phải sử dụng giày bảo hộ nhất là đối với những nơi có yếu tố nguy hiểm.

Cấu tạo giày bảo hộ

Vì đây là sản phẩm thuộc hạng mục dụng cụ bảo hộ lao động vì thế cấu tạo của chúng tương đối phức tạp đồng thời phải đảm bảo được độ an toàn cần có của sản phẩm. Một đôi giày bảo hộ có cấu tạo cơ bản gồm: Lưỡi gà, pho mũi giày, mũ giày, đế giày, lót giày, lót chống đâm xuyên, gót giày và cổ giày. Trên đây là những bộ phận cơ bản mà một đôi giày bảo hộ cần phải có.

dụng cụ bảo hộ lao động

Một số loại giày bảo hộ tại Quận 11 bạn cần biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu chuyên sản xuất giày khác nhau đến từ trong nước cũng như nước ngoài. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam có một số thương hiệu hiện đang rất được người tham gia lao động tin dùng đó là thương hiệu Safety Jogger, Hans, Ziben, King’s, Kingsman, Sami,…

Đối với dòng sản phẩm như giày bảo hộ Jogger là một trong những thương hiệu sản xuất giày với nhiều tính năng ưu việt như: chống dập ngón, chống đâm xuyên, chống trơn trượt, chống nước, chống hóa chất,… cho nên đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ đôi chân của người lao động. Bên cạnh đó thì các dòng giày như giày bảo hộ Hans đến từ Hàn Quốc cũng là sản phẩm của một trong những công ty sản xuất giày bảo hộ lớn trên thế giới, với sản phẩm đạt chất lượng cao, được kiểm tra kỹ càng và đạt chứng chỉ quốc tế.

Mẹo chọn giày bảo hộ phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giày bảo hộ từ giá cả đến kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm một đôi giày chất lượng, chính hãng cũng không phải là thấp. Vì vậy, anh em nên chọn một đôi giày phù hợp với yêu cầu công việc và có độ bền cao cũng như đáp ứng được đầy đủ những tính năng cần thiết. Dưới đây là một số lưu ý mà TGGBH muốn gửi đến anh em để có thể chọn cho mình một đôi giày thật ưng ý.

– Xem xét môi trường làm việc của mình có thể có những nguy hiểm nào xảy ra.

– Kiểm tra chất liệu cấu tạo nên đôi giày và hiệu năng bảo vệ của chúng đạt được khi gặp phải vấn đề.

– Xem đôi giày có chống laiị được nhiều yếu tố như nước, hóa chất hay chống điện, trơn trượt.

– Giày có chống đâm xuyên, chống va đập hay cắt.

Bên cạnh đó là một lưu ý nhỏ nữa mà TGGBH nhắc anh em để có thể sử dụng tối đa tính năng cũng như sử dụng giày được lâu dài thì anh em nên sử dụng giày đúng cách và bảo quản thật tốt.

Trích nguồn: https://thegioigiaybaoho.com/giay-bao-ho-tai-quan-11-gia-tot-nhat/