Rao Vặt: thực phẩm - ăn uống - thực phẩm chức năng

Chủ Đề Liên Quan :
 

Ít quan hệ “cô bé” có nhỏ lại không?

  -  


Vùng kín rất quan trọng đối với chị em phụ nữ bởi nó ảnh hưởng làm se khít vùng kín đến tình cảm vợ chồng. Chính vì thế, chị em rất quan tâm tới sức khỏe vùng kín. Nếu ít quan hệ tình dục có làm cho âm đạo trở nên se khít không là câu hỏi của rất nhiều chị em chúng ta.
Các cơ ở âm đạo có tính đàn hồi tự nhiên, cách làm hồng cô bé bất kể việc nó bị thâm nhập nhiều hay ít. Những cơ này vẫn còn se chặt cho đén khi được kích thích tình dục hoặc cần phải mở rông khi sinh con. Khi phụ nữ căng thẳng, lo lắng, những cơ này cũng thắt chặt lại, khiến bất cứ thứ gì cũng đều khó thâm nhập vào.
Sự giãn rộng của cô bé liên quan làm đẹp vùng kín sau sinh  đến số lần quan hệ là sự sai lầm hoàn toàn.Còn tần suất quan hệ tình dục nhiều hay ít không ảnh hưởng nhiều đến độ giãn của cô bé. Dù quan hệ nhiều hay ít thì cô bé vẫn có thể trở lại trạng thái ban đầu.

Còn tần suất quan hệ tình dục nhiều hay ít không ảnh hưởng cách điều trị bệnh phụ khoa  nhiều lắm đến độ giãn rộng của cô bé. Dù quan hệ tình dục nhiều hay ít thì “cô bé” của bạn gái vẫn có xu hướng trở lại trạng thái ban đầu.
Làm thế nào để cô bé thu nhỏ ” cô bé”
Để giúp chị em thu nhỏ vùng kín hiệu quả chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt  thì chị em cần thực hiện một số mẹo nhỏ sau đây.
– Thường xuyên thực hiện các bài tập Kegel: Bài tập này giúp chị em làm thắt chặt các cơ sàn chậu. Không chỉ thể với bài tập này chị em cảm thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều.
– Dùng Gels bôi vào âm đạo cách trị bệnh sa tử cung  khi quan hệ tình dục sẽ cho tác dụng thắt chặt các thành âm đạo ngay lập tức.
– Sử dụng thảo dược Alaska – Youth Flower Deodorant Capsules giúp thu nhỏ cô bé, điều trị hiếm muộn lấy lại tự tin như thuở ban đầu. Sản phẩm trẻ hóa Alaska có tác dụng se khít, làm hồng cô bé, giúp cô bé trở nên săn chắc hơn.