bó hoa bằng tiền theo yêu cầu

  -  
BÓ HOA TIỀN, chúng ta không còn xa lạ gì với tiền bạc, chúng ta ai cũng cần sử dụng tiền hàng ngày dù ít hay nhiều. Khi nhắc đến tiền có nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cuộc sống ‘ cơm, áo, gạo, tiền’ khá là khô khan.

Thay vì nghĩ đến những điều tưởng chừng như áp lực cuộc sống, chúng tôi ‘Shop hoa tiền Hà Nội’ đã mày mò, sang tạo ra những tác phẩm, khiến đồng tiền trở nên mềm mại, mang tính thẩm mĩ hơn đến người xem.

Đó cũng là thông điệp shop hoa tiền Hà Nội chúng tôi muốn gửi tới các bạn “Hãy nhìn mọi thứ xung quanh ta bằng con mắt thẩm mĩ, sáng tạo để cuộc sống trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn.Bó hoa tiền có ý nghĩa gì?


Như chúng ta thấy mỗi một loài hoa đều có một ý nghĩa riêng, mỗi một mệnh giá tiền cũng vậy. Tiền là đại diện cho của cải, vật chất, sự sung túc – đây quả thật là những điều mà ai trong mỗi chúng ta cũng đều đang hướng tới.

Hoa tiền vừa mang ý nghĩa mang đến sự sung túc, đầy đủ và khi kết hơp với những bông hoa, những phụ kiện trang trí còn thể hiện sự tính tế, sáng tạo. Chúng tôi tin chắc rằng bó hoa tiền là một món quà phù hơp với nhiều dịp để tặng người thân, người thương hay những người bạn của chúng ta.