Chọn hoa chia buồn cần lưu ý màu sắc của vòng hoa - kệ hoa

  -  
Chọn hoa chia buồn cần lưu ý  màu sắc và dưới đây là Ý nghĩa các màu sắc của Hoa chia buồn:

Hoa chia buồn với các kiểu dáng lẵng hoa tang lễ, kệ hoa chia buồn, giỏ hoa, vòng hoa viếng ... được dùng phổ biến là hoa Hồng, hoa lan, hoa cúc, hoa ly, hoa huệ, hoa đồng tiền.. Nhưng màu sắc của hoa mang ý nghĩa gì và màu nào phù hơp với tang lễ:
– Màu trắng: Màu trắng thể hiện ý nghĩa của sự ngây thơ, tôn kính và khiêm tốn chính là một sự lựa chọn hàng đầu trong các tang lễ, chúng còn là biểu tượng của sự tinh khiết, sang trọng và uy nghiêm, thường dùng cho tang lễ người trẻ tuổi
Tham khảo mẫu: Vòng hoa hồng trắng

– Màu tím: Màu tím từ lâu đã được biết đến như là một màu “hoàng gia”, liên quan đến các nghi lễ kín đáo với vẻ trang nghiêm, niềm tự hào và thành công. Màu tím cũng là biểu tượng của thành tựu, sự tôn trọng và ngưỡng mộ nên phù hợp khi kỷ niệm sự kết thúc của một cuộc sống.

– Màu vàng: Dường như đây là một gam màu khá buồn, tạo nên một không gian hoài niệm cho những người đến viếng, tuy nhiên, chúng cũng bao hàm cho mình một ý nghĩa đó chính là bắt đầu cho một sự khởi đầu mới. Thường được sử dụng đối với tang lễ người có tuổi
Tham khảo: Giỏ hoa viếng đám ma với màu vàng chủ đạo

– Màu hồng: Một gam màu không quá nổi bật nhưng chúng lại mang ý nghĩa về sự hồn nhiên và ngây thơ của một đứa trẻ, cho nên chúng được sử dụng khá nhiều trong đám tang của các trẻ nhỏ.

– Sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng, màu cam là một màu đậm, tượng trưng cho năng lượng, sự nhiệt tình và ấm áp. Hoa màu cam là hoàn hảo cho kỷ niệm cuộc đời của một người mà họ tràn đầy sự tự tin, sự hài lòng và niềm đam mê cho cuộc sống.

– Màu xanh: thường được kết bên ngoài vòng hoa tang lễ. Dường như là một lựa chọn hiển nhiên cho hoa đám tang, như một số đánh đồng bằng màu xanh với nỗi buồn. Trong thực tế, màu xanh truyền thống được cho là đại diện cho hòa bình, sự bình tĩnh, cởi mở và thanh thản và yên bình.
Tham khảo: Lẵng hoa viếng đám tang với hoa vàng trên nền lá màu xanh

– Màu xanh lá cây, cũng như màu xanh da trời, là một màu sắc dịu, thường đồng nghĩa với thiên nhiên và đại diện cho sức khỏe, khả năng phục hồi, may mắn và sức trẻ. Và cũng giống như trong chu kỳ sinh – tử tự nhiên của tất cả các sinh vật sống, màu xanh lá cây cho thấy sự đổi mới – một thông điệp hoàn hảo chia sẻ nỗi buồn cho những người thân của người đã mất.

Địa chỉ Đặt vòng hoa đám tang uy tín, giao hoa chia buồn toàn quốc:
SHop Hoa Đẹp 360 - 37 Mễ Trì
Hotline: 0988665926