Bó hoa tiền 50k

  -  
Mách nhỏ cho bạn giải pháp nè!!! Bó hoa tiền 50k sẽ giúp bạn đáp ứng đủ các tiêu chí giá trị – bền – đẹp, chắc chắn người nhận được bó hoa bằng tiền 50k sẽ rất vui và trân trọng món quà bạn tặng.

Bó hoa tiền 50k có ý nghĩa như thế nào?


Mỗi dịp ngày lễ, sự kiện quan trọng nào đó đến gần có phải bạn rất đau đầu nghĩ xem nên tặng quà gì cho người mình yêu quý đúng không? Quà nào mà vừa đủ tinh tế, vừa có giá trị mà lại lâu bền…

Bó hoa bằng tiền 50k là sự kết hợp xuất sắc từ những bông hoa tiền 50k màu nâu đỏ tím tạo nên bó hoa mang đậm nét quyến rũ, thể hiện sự trung thành_thủy chung của một tình cảm vô cùng mãnh liệt.

Ý nghĩa đặc trưng của từng màu sắc trong tờ tiền 50k:

Màu nâu tượng trưng cho sự trung thành, cống hiến, kiên định, ổn định, bền vững, trách nhiệm và gắn kết.

Màu tím còn tượng trưng cho nỗi nhớ, sự thủy chung, son sắt

Màu đỏ tràn đầy năng lượng, sức sống mãnh liệt, thể hiện sức mạnh và cả sự vĩ đại.


Vậy còn ý nghĩa của tấm hình “Nghênh Lương Đình – Phu Văn Lâu” thì sao?

Chắc hẳn ai cũng biết đến 2 địa danh nổi tiếng của Huế, của khúc ruột miền Trung thân yêu.

Nói vậy, chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều hiểu hình ảnh đó có nghĩa như thế nào và tại sao lại được in trên tờ tiền 50k rồi chứ?

Vẫn mang một ý nghĩa trung thành, thủy chung, bền vững… và tinh thần gắn kết tình anh em giữa hai miền Nam Bắc được gửi trọn trong tờ tiền polime 50k.

Bó hoa tiền 50k lần nữa mang một hàm ý sâu sắc của người tặng dành cho người mình thương yêu, mong người mình yêu hãy luôn tin tưởng mình sẽ mang lại hạnh phúc cho họ.


Số bông hoa trong bó hoa tiền 50k có ý nghĩa gì


Bó hoa tiền 50k là món quà vừa thực tế lại vô cùng tinh tế. Mỗi bó hoa được chăm chút, gắn kết tỉ mẩn từng bông một óng ả không hề nhàu nát, vuông vắn từng góc cạnh.

Có bó hoa to, bó hoa nhỏ, bó hình tròn, bó hình tim, cả những bó hoa tiền đan xen cả hoa hồng….đồng điệu với nhau tạo nên bó hoa tiền 50k đẹp và ý nghĩa.