Bó hoa tiền 1k

  -  
Bó hoa tiền 1k được nâng niu uốn gấp tường nếp chi tiết từ những bàn tay thủ công để tạo ra hoa tiền 1k xinh đẹp và giá trị.

Bó hoa tiền 1k có gì nổi bật


Bó hoa bằng tiền 1k có gì khác biệt?

Được tạo nên từ tờ tiền giấy 1k, là em út trong bảng mệnh giá tiền Việt Nam, mang màu vàng xanh non tươi, xinh muốn xỉu luôn thì làm gì có ai chối từ nổi.

Ai cũng cần có một nền tảng vững chắc, ai cũng cần sự chăm chỉ, chịu khó bền bỉ phấn đấu. Hoa tiền 1k cũng là một món quà đặc biệt góp phần mang những ý nghĩa ấy gửi gắm tới người bạn yêu thương.

Giá trị của hoa tiền 1k

Là món quà tinh thần có giá trị thực tế, bền lâu với thời gian được mọi người lựa chọn để tặng bạn bè, người thân, người thương trong ngày sinh nhật, ngày lễ 8/3, 20/10, hay cả ngày lễ tình bạn, ngày gia đình…

Hoa tiền 1k mang màu sắc nhẹ nhàng, tờ tiền giấy 1k mới tinh không nếp nhăn được uốn cuộn vào trong, từng bông hoa ôm sát vào nhau như sự ấm áp, che chở mà bạn vẫn luôn trao cho người ấy hàng ngày.Bó Hoa Tiền 1k dùng để tặng ai?


Cứ nói đến Hoa Tiền chắc hẳn tâm niệm về tài lộc và may mắn đều hiện hữu trong suy nghĩ của mọi người rồi có phải không?

Vì chúng ta ai cũng muốn người mình yêu thương luôn được may mắn nhất, luôn có được đầy đủ về tiền tài nhất mà. Nên hoa tiền 1k là bó hoa bạn có thể dành tặng cho hầu hết tất cả mọi người.

Nếu tặng Bố Mẹ thì đó là lời cảm ơn chân thành nhất công ơn sinh thành, giáo dưỡng của Mẹ từ khi bạn còn nhỏ tới giờ.

Nếu tặng Bạn Bè thì ý nghĩa về một tình bạn bền chặt, bên nhau cả lúc khó khăn đến khi trưởng thành.

Nếu dành tặng người bạn thương thì Hoa tiền 1k sẽ giúp bạn gửi đến người ấy lời nhắn rằng “Người ấy là điểm tựa vững chắc giúp bạn tự tin về tương lai sau này”.