Bó hoa tiền giá bao nhiêu

  -  
Bạn đang tìm một món quà ý nghĩa và đặc biệt tặng người thân và bạn bè nhưng không phải ai cũng là người có điều kiện kinh tế tốt để không phải băn khoăn về giá. Để biết “ giá một bó hoa tiền” là bao nhiêu, hãy để Shop hoa tiền Hà Nội chúng tôi giải đáp cho các bạn.

Các yếu tố quyết định giá hoa tiền:


– Mệnh giá tiền và số lượng tiền trên bó hoa: làm bằng 100% tiền thật, tiền mới.
Tưởng chừng như đây là chi phí lớn nhất mà vạn phải trả nhưng đây là những gì mà người được bạn tặng bó hoa này sẽ là người nhận nó.

Tuỳ thuộc vào mục đích, kinh tế, shop chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu hoa phù hợp với tiêu chí của bạn.

–  Giấy gói:
tuỳ thuộc vào mục đích, yêu cầu của khách hàng. Các bạn có thể chọn màu giấy gói để phù hợp với hoàn cảnh tặng hoa.                       

–  Phụ kiện trang trí:
Hoa sáp, hoa baby -Tuỳ thuộc vào số lượng và mẫu hoa  mà khách hàng lựa chọn.

–  Nguyên liệu khác:
như băng dính, tăm tre, xốp, ruy-băng.

Khác với nhưng bó hoa tươi, gần như chi phí bạn phải trả chỉ gồm các nguyên phu liệu phụ, ngoài ra bó hoa tiền còn lưu giữ được theo thời gian, là nơi cất giữ những tình thương yêu, kỉ niệm đẹp đẽ.

Chúng tôi tin rằng đây là một lựa chọn tốt trên nhiều khía cạnh của cuộc sống từ kinh tế, tình cảm, mang tính nghệ thuật cao.


Một bó hoa tiền giá bao nhiêu?


Một bó hoa tiền giá bao nhiêu thì vừa đẹp vừa sang? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều bạn khi có ý nghĩ lựa chọn hoa tiền là món quà tặng cho người thân yêu của mình.

Chúng ta vừa tìm hiểu các nguyên liệu để làm lên một bó hoa tiền, không giống với những bó hoa tươi, những dịp lễ. Tết giá hoa tươi thường sẽ tăng hơn so với bình thường, sẽ đẩy giá của những bó hoa lên khi đến tay người nhận.

Đối với hoa tiền giá luôn được giữ bình ổn, chỉ phụ thuộc vào số lượng và mẫu hoa mà các bạn lựa chọn.

Khách hàng hoàn toàn có thể tự ước tính được giá của bó hoa để cân đối với tài chính của bản thân mà vừa tìm được mẫu hoa ưng ý để tặng người thân, bạn bè.

Để biết giá chính xác của mẫu hoa bạn ưng ý hãy liên hệ với shop hoa tiền Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn. Hiện nay shop chúng tôi đang có chương trình khuyến mại cho khách hàng, hãy nhanh tay để được tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé.

Shop Hoa tiền đẹp – uy tín tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, không khó để bạn có thể tìm kiếm một shop hoa tiền, tuy nhiên có nhiều shop khi khách đặt là một mẫu, nhưng khi đến tay khách hàng thì lại là mẫu khác, ít nhiều khiến khách hàng không ưng ý.

Đến với shop HOA TIỀN HÀ NỘI chúng tôi cam kết làm những bó hoa như yêu cầu của khách hang, giao hàng tận nơi và đặc biệt giá cả phải chăng.