APC là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích của Bộ lưu điện APC

  -  

Bộ lưu điện APC đã xuất hiện từ trên thị trường từ khá lâu. Nhưng lại ít ai hiểu rõ từ APC là gì? Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu xem UPS APC có những đặc điểm và tính năng gì nhé.

UPS apc là gì?

APC là tên viết tắt của American Power Conversion. Hay nó còn được biết đến là một nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị nguồn điện bảo vệ. Đây là công ty cung cấp tất cả các loại bảo cũng như các dịch vụ quản lý trong đó bao gồm các UPS thông minh.

Đặc điểm của Bộ lưu điện UPS APC

Là 1 hệ thống được sử dụng rộng rãi trong gia đình, khu công nghiệp, công ty lớn nhỏ…

Là thiết bị Bộ lưu điện UPS cực kỳ hiệu quả trong những khi cúp điện đột ngột.

Những hệ thống này làm việc thông qua phần mềm Power thuộc sở hữu của APC.

Những hoạt động thông minh của hệ thống UPS đã đạt được phổ biến nhanh chóng. Phục vụ thị trường toàn cầu với nhu cầu của các văn phòng, gia đình và các trung tâm dữ liệu.

Bộ lưu điện UPS với các tính năng lưu trữ, mạng và máy chủ. Nó có sẵn trong các mô hình thông minh khác nhau phù hợp cho các chế độ ứng dụng khác nhau thì có mức giá bộ lưu điện UPS APC khác nhau.

Giá dòng UPS này thông thường có mức giá là khá hợp lý. Đây là là một lựa chọn kinh tế cho tất cả các loại hình kinh doanh và sử dụng tại nhà.

Tính năng của Bộ lưu điện APC


Bộ lưu điện APC cung cấp một nguồn cung cấp năng lượng đáng tin cậy và an toàn cho thiết bị điện. Bảo vệ máy tính, máy chủ Server và các thiết bị của bạn bất cứ khi nào có một lỗi trong các mạng lưới điện. Do đó tiết kiệm dữ liệu quan trọng không bị xóa vĩnh viễn và các thiết bị đắt tiền khác không bị ảnh hưởng.

Lưu trữ điện dự phòng ổn định với độ bền cao. Bảo hành 2 năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua.

Giữ cho điện áp ổn định không bị các tình trạng như tăng giảm điện áp, đoản mạch,…

Loại UPS thông minh sẽ được hiển thị với hình ảnh riêng biệt cho sự tiện lợi của người sử dụng.

Hệ thống bảo mật tốt nhất mà có thể được sử dụng rộng rãi cho máy tính xách tay của bạn hay Server của công ty.

Lợi ích của UPS APC

Giải pháp về nguồn điện tin cậy

UPS APC là cần thiết cho người dùng máy tính trên toàn thế giới. Để đảm bảo mọi dữ liệu quan trọng không bị mất đi. Với một UPS cung cấp năng lượng không giới hạn thông qua kết nối pin, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự cố điện khi đang làm việc quan.

Các thiết bị UPS  là lý tưởng cho cả nhà và sử dụng tại nơi làm việc. Nó đưa ra một an toàn cho các chuyên gia và người dùng máy tính để tiếp tục với công việc của mình mà không cần suy nghĩ về sự cố mất điện. Lưu dữ liệu quan trọng chỉ trong thời gian thông qua các bản pin.

Cung cấp sẵn nguồn đáng tin cậy trong tay của người sử dụng máy tính. Cả hai người dùng cá nhân và doanh nghiệp có thể thở phào nhẹ nhõm và an toàn với các UPS khỏi phải lo sợ các tình huống mất điện.

 Có cạnh tranh gay gắt giữa các mối quan tâm khác nhau trong một ngành công nghiệp duy nhất được thiết lập. Điều quan trọng là mọi biện pháp được đặt ra để đảm bảo an toàn dữ liệu. Đầu tư vào một nguồn cung cấp điện liên tục là một sự cần thiết nhất.

Bộ lưu điện UPS APC có giá cả khá rẻ

Ổn áp và bảo vệ thiết bị điện

Việc cung cấp điện liên tục và ổn định là hết sức quan trọng. Thiết bị UPS APC giúp bảo vệ tuổi thọ của các máy móc. Mất điện hoặc các sự cố có thể dẫn đến phá hủy các thiết bị điện tử đắt tiền. Bất cứ khi nào một tình trạng như vậy xảy ra, thiết bị chuyển mạch của Bộ lưu điện APC để pin tạo ra AC cung cấp và hiệu quả từ các nguồn năng lượng chính của cơ sở. Điều này sẽ giúp các máy móc đắt tiền hoặc các thiết bị cá nhân khỏi bị tổn hại.

Không còn phải lo lắng các sự cố như ngắn mạch hay quá tải nữa. Bạn có thể thoải mái dùng máy tính mà hoàn toàn yên tâm về độ an toàn điện.

Biến động trong nguồn điện cũng là một nguyên nhân hỏng của người dùng máy tính. Nó có thể dẫn đến mất dữ liệu hoặc phá hủy các thiết bị. Giữ các thiết bị điện tử của bạn khỏi tác hại có thể xảy ra.

Trên đây là các thông tin cơ bản về UPS APC là gì? Qua bài viết này hi vọng bạn đã nắm rõ những đặc điểm và tính năng của Bộ lưu điện APC rồi chứ. Nếu bạn muốn mua hoặc thuê bộ lưu điện APC thì vui lòng liên hệ ngay chúng tôi tại: https://ecotek-canada.vn/tin-tuc/giai-phap-ecotek/phan-phoi-chinh-hang-ups-true-online-33-pha-3c3pro-20kva-800kva-apc-la-gi.html