Chuyển hóa chất nguy hiểm từ Thái Lan về Việt Nam uy tín thận trọng

  -  

Chuyển hóa chất nguy hiểm từ Thái Lan về Việt Nam

Quý khách đang có kiện hàng là hóa chất nguy hiểm muốn vận chuyển từ Bangkok Thái Lan về Việt Nam. Quý khách đang không biết làm sao vận chuyển hóa chất về Việt Nam an toàn. Vì đối với mặt hàng hóa chất nguy hiểm đòi hỏi rất nhiều thủ tục phức tạp và tốn nhiều thời gian. Hàng hóa chất nguy hiểm gửi từ Thái Lan về Việt Nam yêu cầu nghiêm ngặt cả về đóng gói lẫn chứng từ thủ tục hải quan.

NTA Express là công ty chuyên vận chuyển hóa chất nguy hiểm từ Thái Lan về Việt Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Lý do Quý khách chuyển phát nhanh hàng hóa chất nguy hiểm qua NTA Express.

Cước vận chuyển hàng hóa chất nguy hiểm đã bao gồm các thủ tục thông quan hàng hóa chất nguy hiểm tại Thái Lan và Việt Nam đảm bảo hàng hóa chất nguy hiểm khách hàng gửi sẽ về Việt Nam, khách chỉ việc nhận hàng.

Hỗ trợ thông quan 2 đầu Thái Lan, Việt Nam

Dịch vụ bao thuế, thủ tục

Hỗ trợ nhận hàng tận nơi- giao hàng tận tay.

 Tư vấn và hỗ trợ đóng gói an toàn.

Thời gian vận chuyển hàng hóa chất từ Thái Lan về Việt Nam

Lich vận chuyển NTA Express cố định 2 chuyến 1 tuần.

Thời gian vận chuyển chỉ 2-3 ngày khách nhận được hàng hóa.

Quy trình gửi hàng hóa chất từ Thái Lan về Việt Nam.

+Liên hệ với NTA Express: để được tư vấn báo giá nhiệt tình, và chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất với loại hàng của bạn.

+Đóng gói hàng hóa: đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được đóng gói cẩn thận, hoặc cty chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

+Xác nhận thông tin vận chuyển: Xác nhận thông tin vận chuyển như địa chỉ, tên, số điện thoại để NTA Express tạo mã hàng.

+Vận chuyển nội địa: Bạn có thể giao hàng tới kho của NTA Express hoặc cho chúng tôi thông tin chúng tôi lấy hàng tận nơi cho bạn.

+Vận chuyển hàng về Việt Nam và Thanh toán cước phí: Sau khi hàng được vận chuyển về tới kho của NTA Express tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn phí vận chuyển để bạn thanh toán và nhận hàng.

 

NTA mong muốn được là đối tác tin cậy, là người bạn đồng hành của mọi khách hàng. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Quý khách cần chuyển hàng hóa chất nguy hiểm đi quốc tế hay ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA

Hotline/Zalo: 0902111025

website:http://cpnquocte.com