Dịch vụ đổi tiền đi Hàn Quốc tại HN nhanh chóng, tiện lợi

  -  

Dịch vụ đổi tiền đi Hàn Quốc tại HN nhanh chóng, tiện lợi

NTA Express tự hào là công ty chuyển phát nhanh uy tín, được rất nhiều Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế cũng như dịch vụ chuyển tiền, nhập hàng bao thuế từ các nước về Việt Nam giá rẻ nhất.

Chúng tôi dùng nguồn tiền ở VP Hàn Quốc để chuyển tiền cho khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán đúng hẹn khi mua hàng, giao dịch.

Chỉ cần giao tiền cho chúng tôi là các bạn đã yên tâm có tiền ở Hàn Quốc.
Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để kết nối với rất nhiều đối tác có tiền sẵn ở Hàn Quốc để hỗ trợ quý khách.

CHI PHÍ GỬI TIỀN ĐI HÀN QUỐC

Dịch vụ gửi tiền của NTA Express chúng tôi với giá cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 250.000-500.000 phí dịch vụ. Chúng tôi khuyến khích quí khách nên gửi số tiền lớn hơn để tiết kiệm chi phí.

Về vấn đề tỷ giá quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vê công ty NTA Express, chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất nên chúng tôi lấy tỷ giá tương đương với tỷ giá ngân hàng để làm sao khách hàng có được lợi nhuận tốt nhất.

Với phương châm không phải phục vụ chu đáo một lần mà những lần tiếp sau đó chúng tôi cũng phục vụ quí khách tận tình như lần đầu tiên. Vì vậy, công ty chúng tôi mong rằng quý khách sẽ là khách hàng thân thiết trong những lần hợp tác tiếp theo.

Khi có nhu cầu gửi tiền, quý khách vui lòng liên hệ với hottline của chúng tôi:

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA

Tel: 024.62.918.206

Zalo/Lh: 0902111025

website:http://cpnquocte.com