Giảm mỡ thừa bằng công nghệ giảm béo Cavi-Lipo

  -  

Công nghệ cao Cavi-Lipo là kết quả của nghiên cứu và phân tích trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp giảm cân an toàn và đáng tin cậy không xâm lấn. Công nghệ đã xuất hiện trong những chương trình nổi tiếng như “The Doctors”, “CBS Morning News”, “Fox News”, “Good Day LA” và các tạp chí chuyên ngành “Harper’s Bazaar”, “Allure” & “Shape” đối với các review và bình chọn tích cực. 7 Câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng hơn hiệu quả giảm mỡ của Cavi-Lipo tại những nước tiên tiến.

Cavi-Lipo là gì

- Công nghệ là thế hệ hiện đại thứ 4 chuyên làm tan mỡ hiệu quả trong ngành thẩm mỹ, đạt được các công nhận về an toàn và tin cậy và hiệu quả đối với những nhu cầu tiêu chuẩn hà khắc của FDA và CE.

Công nghệ giảm béo Cavi-Lipo là gì?

nguyên lý hoạt động

- Cavi-lipo hoạt động theo nguyên tắc dùng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao lên tới mức 25 KHz. Tần sóng này phân phối tới các mô mỡ mênh mông và sâu tới 15mm, sinh ra vô số bong bóng chân không siêu nhỏ dại có nhiệt độ và áp suất rất lớn, tiêu diệt các mô mỡ cứng đầu. Trong 100 giây, những bong bóng chân không nóng lên đến một nhiệt độ nhất định sẽ ảnh hưởng nổ tung giúp xua tan và hủy diệt các tế bào mỡ. Sau khoản thời gian tế bào mỡ chuyển hóa thành dịch lỏng, kịp thời được đào thải ra phía bên ngoài thể chất trải qua các con đường chuyển hóa và bài tiết không giống nhau.

Cavi-Lipo có an toàn và tin cậy

- Công nghệ đã vượt qua được toàn bộ những vòng kiểm nghiệm ngặt nghèo của FDA và CE, đạt được công nhận về an toàn và đáng tin cậy và hiệu quả cho quý khách hàng. Do đặc tính sử dụng những bước sóng siêu âm hội tụ, Cavi-lipo không khiến ra âu sầu hay thương tổn tới các mô xung quanh (không phải là mỡ). Do đấy các rễ thần kinh, cơ vùng da quanh khu vực "điều trị" sẽ chỉ trải qua các xung động nhẹ nhàng êm êm.

Cavi-Lipo giảm mỡ vùng nào trên thể chất

- Khu vực được điều trị gồm: đùi, bụng, mông, mỡ lưng… và bất cứ vùng nào trên cơ thể.

biện pháp điều trị kéo dài bao lâu

- biện pháp trị liệu này sẽ kéo dài 120 phút. Thời hạn trị liệu có thể đổi mới tùy thuộc vào khu vực đang được trị liệu.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Cavi-Lipo?

Hiệu quả mang đến

Công nghệ giảm béo Cavi-lipo biến tế bào mỡ được hóa lỏng, hạn chế và giảm thiểu tối đa năng lực liên kết hình thành mô mỡ trong cơ thể bạn. Hiệu quả giảm mỡ lên đến mức 95% chỉ với một lần trị liệu. Phụ thuộc vào mức độ tích mỡ, chúng ta cũng có thể sẽ giảm bớt được từ 2-8kg, vòng bụng giảm được 6-18cm, vùng đùi từ 2-8cm. Quan trọng vùng da bụng tránh bị nhăn chùng chảy sệ mà vươn lên là khỏe mạnh và mịn màng hơn, hạn chế nguy cơ tiềm ẩn tái phát lại cao. Thành quả, bạn sẽ có được vòng eo thon thả mà vẫn bảo đảm cho sức khỏe.

những điều nên sắc trước và sau trị liệu

- uống nhiều nước trước và sau thời điểm điều trị để loại bỏ các tế bào chất béo và độc tố. Giảm số lượng carbohydrate và chất béo 24 giờ trước và sau điều trị. Áp dụng chế độ ăn uống mạnh khỏe, đi dạo, tập luyện thể dục nhẹ hoặc sau điều trị