Hủy mỡ không phẫu thuật bằng Laser Sculpsure

  -  

Cynosure, nhà sản xuất những dòng thiết bị laser thẩm mỹ và làm đẹp nổi tiếng thế giới như PicoSure, RevLite, MedLite…, giới thiệu thiết bị mới Sculpsure giúp phân hủy mỡ, làm thon gọn cơ thể hiệu quả và an toàn mà không cần phải phẫu thuật. Máy laser thế hệ mới rất có thể lấy đi 24% lớp mỡ thừa chỉ trong thời gian điều trị 25 phút mà dường như không cần phẫu thuật.

Điều trị giảm mỡ lưng và đùi bằng công nghệ Laser SculpSure

SculpSure là công nghệ chữa trị làm phân hủy mỡ, làm thon gọn thể chất bằng laser công năng cao được Bộ y học Mỹ chứng nhận hiệu quả trong việc làm giảm mỡ vùng hông và vùng bụng. Laser này cũng rất được dùng để làm giảm mỡ những vùng khác như vùng lưng, vùng bắp tay, vùng đùi và đầu gối. Đấy là một tiến trình không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ ngơi và điều dưỡng, thời gian chữa trị ngắn và kết quả có thể đo lường và thống kê được.

Kết quả thí điểm trên 100 người mắc bệnh, ghi nhận được tỷ lệ giảm mỡ 24% ở các vùng mỡ cứng đầu khó chữa trị, đối với trên 90% người bị bệnh hài lòng đối với kết quả.

Những điểm mạnh của công nghệ SculpSure:

Công nghệ giảm béo SculpSure có không ít ưu điểm khác biệt, trong những số ấy có:

Hiệu quả chữa trị cao: rất có thể giảm tới 24% bề dày lớp mỡ vùng chữa trị.

Tiện dụng: phần đông có thể đặt đầu điều trị ở hầu hết vị trí thể chất để làm thon gọn từng vùng mong muốn (ngoài vùng bụng và hông, rất có thể điều trị vùng lưng, vùng bắp tay, vùng đùi và đầu gối).

phù hợp cả cho tất cả những người có lớp mỡ ít: những người muốn cơ thể đẹp hơn mà trước đấy khó triển khai bằng các công nghệ khác.

phần đông không đau: do Chưa hẳn hút, đốt, công nghệ chỉ nóng ấm đan xen đối với mát nhẹ, do bề mặt đầu chữa trị có làm lạnh nên không cần gây tê, không cần thời gian chờ hồi phục. Ngay sau chữa trị, bạn có thể tiếp tục sinh hoạt thông thường (điều trị tiện lợi vào giờ nghỉ trưa, sau giờ làm buổi chiều).

Giảm mỡ vùng bụng (cho nam) bằng Laser mới SculpSure.

Thời gian điều trị rất nhanh: chỉ 25 phút và hoàn toàn có thể chữa trị cùng lúc đến 4 đầu.

Thêm hiệu quả làm trẻ hóa da: năng lực tia Laser bước sóng 1.060nm đi xuyên qua da làm nóng vùng mỡ bên dưới từ 42 độ C tới 47 độ C để làm phân hủy mỡ. Do hủy mỡ bằng nhiệt nên nhiệt lượng này cũng giúp làm gia tăng sinh collagen và elastin, góp thêm phần làm trẻ hóa và săn da vùng chữa trị.