Các nhà huấn luyện với khoá học lãnh đạo và quản lý chất lượng

  -  

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/khoa-hoc-lanh-dao-va-quan-ly/


Khoá học lãnh đạo và quản lý từ lâu vốn là đề tài của những nhà lãnh đạo, quản lý mong muốn không ngừng phát triển bản thân. Với nền tảng kiến thức chuyên sâu về kỹ năng lãnh đạo, quản lý cùng với số năm hoạt động nhiều kinh nghiệm, chính là sức hấp dẫn của các khoá học chất lượng. Cùng với True Success tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Các khoá học lãnh đạo và quản lý của Harvard Business School

Đây được coi là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về quản lý, với những giảng viên và nhà huấn luyện nổi tiếng như Clayton Christensen, Michael Porter và Nitin Nohria. Đồng thời, trường cung cấp nhiều khóa học về kỹ năng lãnh đạo và quản lý chuyên sâu, bao gồm cả chương trình tiến sĩ và cả chương trình MBA.

Tại đây, rất đa dạng các khoá hoc lãnh đạo và quản lý dành cho những người làm doanh nhân, doanh chủ. Một số khoá huấn luyện có thể kể đến như: General Management Program (GMP), Advanced Management Program (AMP), Owner/President Management (OPM),…

The Center for Creative Leadership (CCL)

Bằng cách cung cấp các khóa đào tạo, tư vấn và nghiên cứ, .CCL tập trung vào việc phát triển lãnh đạo và quản lý. Các chương trình đào tạo tại đây được thiết kế theo lộ trình giúp các lãnh đạo phát triển các kỹ năng quản lý và lãnh đạo quan trọng để đạt được hiệu suất tối ưu trong công việc của mình. Các khoá học tập trung vào các kỹ năng quản lý và lãnh đạo, bao gồm phát triển chiến lược, quản lý thay đổi, tạo động lực cho đội nhóm và quản lý tài năng.

Nhà huấn luyện uy tín tại Việt Nam – Chuyên gia Harry Trịnh

Trong sứ mệnh xây dựng mục tiêu của cuộc đời mình, chuyên gia Harry Trịnh – Chuyên gia huấn luyện phát triển con người đã chia sẻ rằng ông sinh ra để trở thành nhà huấn luyện, đồng hành cùng các doanh nhân, lãnh đạo để giúp họ có thể dẫn dắt nhân sự của mình phát triển tốt hơn. Ông muốn góp phần làm thay đổi con người, giúp tất cả mọi người trở nên tốt đẹp hơn và có cuộc sống tốt hơn.


Chính bởi sứ mệnh, mục tiêu cuộc đời này của mình, ông đã dành gần 20 năm nghiên cứu chuyên sâu về con người, làm việc trực tiếp với nhiều nhà lãnh đạo, doanh nhân, quản lý của nhiều doanh nghiệp khác nhau, giúp họ cùng doanh nghiệp của mình đột phá mạnh mẽ. 

Ông được biết đến với các khoá học dành cho doanh nhân, lãnh đạo và quản lý như Percoach – Khai mở tiềm năng nhân sự, Work Up - Đột phá nhân sự Đột phá năng lực lãnh đạo – Leadership Quantum Leap, …

Đăng ký khóa học tại đây

John C.Maxwell – Bậc thầy với các khoá học lãnh đạo và quản lý

John C. Maxwell được coi là bậc thầy trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng lãnh đạo. Song song với các khoá học lãnh đạo và quản lý, ông còn là tác giả của nhiều đầu sách vô cùng nổi tiếng như “Nhà lãnh đạo 360 độ”, “21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo”, “Tinh hoa lãnh đạo”,…

Các khoá học lãnh đạo và khoá học quản lý của ông thường tập trung vào việc phát triển chuyên sâu các kỹ năng lãnh đạo cá nhân và đồng thời tăng cường động lực cho đội nhóm của học viên. Các chương trình đào tạo của John C.Maxwwll bao gồm nhiều nền tảng khác nhau, gồm cả các khóa học trực tuyến và offline, hội thảo, buổi tập huấn, và có cả các chương trình tư vấn.

 ​​​