Khoá đào tạo giám đốc nhân sự thay đổi tư duy

  -  

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/khoa-dao-tao-giam-doc-nhan-su/


Khoá đào tạo giám đốc nhân sự không chỉ các khoá học tập trung vào những kiến thức chuyên sâu trong ngành, người làm quản lý, giám đốc nhân sự còn phải quan tâm đến kỹ năng làm lãnh đạo, tổ chức và định hướng văn hoá doanh nghiệp. Cùng True Success tìm hiểu thêm các khoá huấn luyện dành cho giám đốc nhân sự trong bài viết dưới đây.


Giám đốc nhân sự chịu trách nhiệm nào trong doanh nghiệp?

Con người là một trong những nguồn lực quan trọng hàng đầu của bất cứ doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, người điều hành nguồn nhân lực của doanh nghiệp bắt buộc phải có đủ năng lực, yếu tố và những phẩm chất tất yếu để nắm giữ. Nếu lãnh đạo mà chỉ đi từ chuyên môn lên thì sẽ khiến người lãnh đạo rơi vào tình trạng gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, việc tìm đến các khoá học đào tạo giám đốc nhân sự trong bối cảnh nền nguồn lao động gặp nhiều biến động như hiện nay là thực sự cần thiết.


Khi nào thì bạn nên tham gia khoá đào tạo giám đốc nhân sự?

Trình độ và kinh nghiệm

Nếu bạn là người mới bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý nhân sự hoặc cần cập nhật thêm những kiến thức chuyên môn, khoá đào tạo giám đốc nhân sự sẽ giúp bạn không chỉ có những kiến thức căn bản mà còn giúp bạn tối ưu hóa kỹ năng của mình. Đặc biệt, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng lãnh đạo để phục vụ cho vị trí quan trọng này thì cần phải nâng cấp bản thân kịp thời.


Mối quan hệ với đội ngũ nhân viên trong công ty chưa tốt

Có thể nói, việc xây dựng mối quan hệ tốt với nhân viên được đánh giá là một trong những điều vô cùng cần thiết cho vị trí Giám đốc nhân sự. Bởi họ là những người liên quan mật thiết với rất nhiều nhân viên trong doanh nghiệp. Do đó, phải luôn phải biết cách xây dựng và duy trì và phát huy mối quan hệ tốt với đội ngũ nhân viên để tạo nên một môi trường làm việc thật sự tích cực.


Xây dựng văn hoá doanh nghiệp chưa tốt

Người điều hành trong một doanh nghiệp nói chung và người làm nghề quản lý nhân sự nói riêng đều rất cần phải biết cách xây dựng một văn hoá doanh nghiệp mạnh mẽ, dựa theo những giá trị cốt lõi. Thế nhưng, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng thật sự quan tâm, chú trọng đến vấn đề này.


Khoá đào tạo lãnh đạo Percoach – Khai mở tiềm năng nhân sự

Khoá đào tạo giám đốc nhân sự về tư duy uy tín và chất lượng nhất phải kể đến Percoach – Khai mở tiềm năng nhân sự. Đây là khoá huấn luyện chuyên sâu với sự đồng hành và dẫn dắt của chuyên gia huấn luyện và phát triển con người Harry Trịnh. Khoá học này có thời lượng diễn ra 3 ngày 3 đêm và cùng với đó là 60 ngày đồng hành cùng học viên, doanh nghiệp.

Đối tượng của khoá huấn luyện Percoach này không chỉ là những người đang làm doanh nhân, doanh chủ, lãnh đạo mà còn là những người đang làm việc trong đội ngũ quản lý, đội ngũ ưu tú của doanh nghiệp. Trong đó, vị trí giám đốc nhân sự là một trong nhiều học viên điển hình hiểu được và áp dụng thay đổi tư duy về con người hiệu quả nhất.


Đăng ký tại đây.


Khoá đào tạo Leadership Quantum leap – Đột phá năng lực lãnh đạo

Những người làm Giám đốc nhân sự cũng là một trong những nhà lãnh đạo giỏi nằm trong doanh nghiệp. Nằm trong ban quản lý cũng như ban lãnh đạo của bất kỳ doanh nghiệp nào, những người làm công tác nhân sự tất nhiên cũng cần xây dựng phong cách lãnh đạo của riêng mình.

Khoá đào tạo giám đốc nhân sự mà người làm lãnh đạo như bạn có thể lựa chọn là khoá huấn luyện chuyên sâu Đột phá năng lực lãnh đạo – Leadership Quantum Leap của True Success. Chuyên gia Harry Trịnh sẽ giúp bạn hiểu được phải làm như thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc.