Tìm hiểu những ưu thế của công nghệ gia công gỗ CNC. Giacongchuyennghi

  -  

Những ưu thế của công nghệ gia công gỗ cnc

CNC là viết tắt của Computer Numerical Control là một dạng máy được điều khiển tự động dưới sự trợ giúp của máy tính. Các bộ phận trong đó tự động lập trình để hoạt động theo một chuỗi sự kiện mà người dùng thiết lập để tạo ra được sản phẩm có hình dạng và kích thước theo yêu cầu. Dễ hiểu hơn, có thể cắt theo dạng 2D, 3D hoặc điêu khắc 3D đều được.

Vì được điều khiển tự động dưới sự trợ giúp của máy tính nên so với việc gia công gỗ bằng tay thông thường, gia công gỗ cnc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn

Độ chính xác cực cao. Có thể nói máy CNC phần trăm sai sót của chúng là rất nhỏ. Các loại máy cnc đều có sản phẩm có độ chính xác, tỉ mỉ theo “phần nghìn mm”.

Tốc độ cắt cao. Nhờ cấu trúc bền vững và công suất hoạt động rất mạnh của máy. Mọi loại vật liệu được gia công đều có thể làm với thời gian rất nhanh. Những loại kim loại cứng như sắt hay inox đều không phải lo lắng về chất lượng.Thời gian gia công ngắn.

>>> Xem bài viết: cắt cnc giá rẻ hcm

Các ưu điểm khác của kỹ thuật CNC

Máy cnc có tính linh hoạt cao trong việc lập trình và hoạt động. Thời gian chỉnh máy không quá lâu. Đạt được tính hiệu quả cao về chất lượng và thời gian cho sản phẩm.

– Rất ít bị hư do sự cố kỹ thuật

– Rất ít phải sửa chữa, bảo hành

- Thời gian chỉnh máy nhỏ

- Có thể gia công hàng loạt

Địa chỉ gia công gỗ cnc chất lượng, uy tín

 Nhằm đáp ứng những đơn hàng với số lượng không giới hạn, diện tích không gian nhà xưởng rộng lớn, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu, Đông Phương luôn là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực gia công gỗ cnc. 

Với tiêu chí lấy lòng tin của khách hàng làm tiền đề để phát triển, nhiều năm qua, những cơ sở sản xuất của Đông Phương đã mang đến cho khách hàng dịch vụ gia công tốt nhất. Cơ sở nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng tất cả các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như tranh gỗ, tượng gỗ, các loại trụ cột, chân ghế, chân cầu thang, các loại lan can, …

Đến với Đông Phương, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ gia công trọn gói không thể rẻ hơn trên thị trường, được tư vấn kịp thời để tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình.

Mọi sự thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture.

Địa chỉ:

§  Cơ sở 1: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Điện thoại:  0988 86 99 88

§  Cơ sở 2: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai

Điện thoại :  0981 33 55 99

>>> Có thể bạn đang tìm kiếm: inox vàng gương