Dịch vụ gửi bia rượu đồ uống có cồn đi đi Mỹ

  -  
Dịch vụ gửi bia rượu đồ uống có cồn đi Mỹ của công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA Express luôn được quý khách hàng yêu mến và tin tưởng sử dụng dịch vụ củ công ty chúng tôi là vì sự uy tín luôn đặt lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên hài hòa và nhiệt tình trong lĩnh vực công việc tư vấn hợp lí nhất cho khách hàng có thể yên tâm. Chúng tôi tin với nhiều năm gắn bó trong kinh nghiệm thì công ty chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và uy tín uy tín và giá rẻ,phù hợp với túi tiền của khách hàng.
Gửi bia rượu đồ uống có cồn đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp 
Những mặt hàng chất lỏng có cồn như bia,rượu là những mặt hàng mà anh ninh cho phép không xếp vào những mặt hàng khó gửi,ngoài những giấy tờ thông thường còn cần nhiều loại giấy tờ và thủ tục khác yêu cầu công ty chuyển phát nhanh nhận gửi hàng đi quốc tế cần phải có kinh nghiệm và kĩ năng cần thiết.
Công ty chuyển phát nhanh quóc tế NTA Express là 1 trong số công ty vận chuyển ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ gửi các mặt hàng như bia rượu đồ uống có cồn đi Mỹ. Chúng tôi đã gửi thành công đến hơn 220 quốc gia trên toàn cầu với dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo giao hàng tận nơi nhận và phát hàng tận tay.
Dịch vụ gửi bia rượu đồ uống có cồn đi Mỹ thủ tục đơn giản:
Chọn và sử dụng dịch vụ chuyển bia rượu, đồ uống có cồn đi Mỹ của công ty NTA khách hàng không mát quá nhiêfu thời gian với thủ tục dườm già,cầu kì mà mặt hàng của quý khách vẫn nhận tận nơi và đến tận tay.Bởi vì thủ tục của công ty chúng tôi cực kì đơn giản và sẽ luôn giải đáp cho quý khách mọi thắc mắc của quý khách. Đối với những khách hàng ở xa kho đơn vị Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh quý khách có thể gửi đường bưu điện tới địa chỉ kho hàng đồng thời báo cho nhân viên đơn vị biết.
Lợi ích khi bạn đến với chuyển phát nhanh quốc tế NTA 
- Chúng tôi hỗ trợ đóng gói,đóng xốp và bọc lò xo giảm sóc để hàng quý vi gửi không bị hỏng hóc hay vỡ nát,..
- Hỗ trợ làm giấy kiểm dịch,xác định dụng dượng,kiểm tra thành phần hóa học
- Hỗ trợ làm MSDS, hỗ trợ làm các thủ tục hải quan
- Qúy khách chỉ cần chuẩn bị hàng còn lại tất cả các thủ tục khác hãy để chúng tôi lo.
Thời gian vận chuyển:
+) Dịch vụ nhanh 1-2 ngày
+) Dịch vụ thường 3-4 ngày
Trên tất cả,chúng tôi hiểu được sự thành công của chúng tôi có được là sự ủng hộ vô cùng quý báu của quý khách hàng cùng với quý đối tác cùng một sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên chúng tôi.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi bia rượu,đồ đạc,hoa quả trái cây tất cả các mặt hàng mà nhà nước không cấm thì hãy liên lạc với công ty chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi :
Tell: 024.62.198.206
Liên hệ Ms.Nhung: 0904694175
Website:http://cpnquocte.com