in túi ni lông giá rẻ số lượng ít

  -  
Chúng tôi nhận in túi ni lông giá rẻ với số lượng ít với cả 2 phương pháp in và in lụa hoặc in trục đồng. Giá in không vao gồm chi phí cho trục in hoặc bảng in lụa. In với số lượng lớn có thể được miễn phí bảng in và chi phí thiết kế.
Thiết kế của khách hàng và các bảng in, trục in là bản quyền của khách hàng. Chúng tôi sẽ không sao chép, sửa đổi và sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào mà không xuất phát từ sự yêu cầu của quý khách.
Với phương thức in lụa, không có sản lượng tối thiểu, quý khách có thể đặt hàng với bất kỳ số lượng nào. Còn ở phương pháp in lụa sẽ từ 5000 đến 10000 sản phẩm, tùy theo loại túi nhựa.
Ngoài dịch vụ in túi gia công giá rẻ, các bạn cũng có thể đặt hàng trọn gói bất kỳ sản phẩm bao bì nhựa nào tại công ty của chúng tôi. Kỹ thuật in ấn cao, cho ra sản phẩm đẹp là điều quan trọng để giúp bao bì của bạn chất lượng và nâng tầm giá trị.
Máy móc của chúng tôi thuộc thế hệ mới với các công nghệ tiên tiến, thích hợp để in trên nhiều loại vật liệu, cho hình ảnh và màu sắc sắc nét thật đẹp. Mực in cũng được thiết kế đặc biệt bằng phương pháp điện tích tiêu hao trong chất lỏng , rõ ràng, không phai màu và an toàn cho bao bì thực phẩm.
Bản in được kiểm soát và định vị chính xác, cung cấp độ bóng và các cạnh sắc nét, tạo sọc dày mỏng với nhiều lớp.
Nếu bạn đang tìm một nơi in túi ni lông giá rẻ với số lượng ít, mà chất lượng vẫn đảm bảo thì nhà máy của chúng tôi có thể sẽ là một lựa chọn phù hợp.
Bao bì Khang Lợi hiểu rằng, đôi khi cả những thương hiệu danh tiếng cũng không có nhu cầu với số lượng bao bì tồn kho quá lớn. Nên việc không yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu quá cao được đặt ra với mục tiêu tất cả các thương hiệu đều có thể tiếp cận với sản phẩm của chúng tôi, mặc dù lợi nhuận sẽ giảm đi đáng kể.
Đặt hàng sản xuất từ chúng tôi chắc chắn sẽ không vượt quá kinh phí quy định, không nhất thiết phải chạy hàng trăm nghìn sản phẩm mới tạo được thương hiệu để phát triển. Mức giá chuẩn trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian, không đẩy giá trị dịch vụ lên cao là một trong những lợi thế cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi, giữa hàng nghìn cơ sở in túi nilon tại thành phố Hồ Chí Minh.
Trước khi đặt hàng sản xuất hoặc sử dụng dịch vụ in túi ni lông giá rẻ, bạn cần xác định rõ tính chất sản phẩm, thời hạn lưu trữ và loại vật liệu phù hợp. Việc chọn loại bao bì không phù hợp không những làm giảm đi hiệu suất, công năng bảo vệ sản phẩm mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu.
Nếu bạn chọn đặt sản xuất bao bì nhựa có in ấn hoặc in gia công túi ni lông với xưởng bao bì Khang Lợi, thì những vấn đề nêu trên đều có thể được giải quyết. Vì trước khi sản xuất hay bán sản phẩm cho từng thương hiệu, sẽ luôn có những lời khuyên và tư vấn về loại bao bì phù hợp. Dù bạn là thương hiệu mới hay một thương hiệu nổi tiếng, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn tận tình.
Đội ngũ của chúng tôi có đầy đủ năng lực và năng lượng tích cực đội ngũ, hơn nữa mọi người đều có trách nhiệm với nhiệm vụ của mình. Cộng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn túi ni lông, chúng tôi tự tin đặt ra mục tiêu cung cấp các mặt hàng và dịch vụ tốt nhất trong tầm giá.
Bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất từ ​​chúng tôi
www.baobikhangloi.com.vn hotline: 0902.732.168