Top những mẫu banner đẹp nhất 2022 được sưu tầm

  -  

Những mẫu banner đẹp, có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang quảng cáo. Vì vậy, việc thiết kế banner đóng vai trò quan trọng trong chiến lược quảng cáo của bạn.

Tham khảo top những mẫu banner đẹp được LEDLumen sưu tầm nhé!!!

Banner là gì

banner-dep
Banner đẹp tại nhà hàng Trung Quốc

Banner là một hình thức quảng cáo trực tuyến bằng hình ảnh và văn bản được hiển thị trên các trang web. Banner thông thường được đặt ở vị trí nổi bật trên trang web để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Banner có thể là hình ảnh tĩnh hoặc động, có thể chứa thông điệp quảng cáo hoặc lời mời gọi hành động. Banner đã trở thành một công cụ quảng cáo phổ biến trong ngành kinh doanh trực tuyến để thu hút khách hàng tiềm năng và tăng hiệu quả quảng cáo.

Kích thước của các mẫu banner đẹp hiện nay

Kích thước banner đẹp cho facebook, instagram

Các doanh nghiệp, công ty hay tổ chức thường sử dụng ảnh bìa Facebook làm banner chính để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Kích thước yêu cầu cho loại banner này là 1222 x 465 pixel, trong đó thông tin chính được hiển thị trong một ô có kích thước 828 x 465 pixel để giúp người dùng dễ dàng xem trên cả máy tính và điện thoại.

Trong khi đó, banner Instagram thường có hình dạng vuông, do đó kích thước mặc định là 1200 x 1200 pixel. Sử dụng kích thước này sẽ giúp banner của bạn trông chuyên nghiệp và tránh tình trạng bị vỡ hình khi đăng tải.

banner-dep-1
Kích thước banner

Kích thước banner đẹp cho website

Với lượng truy cập cao trên trang web, các doanh nghiệp và tổ chức thường đầu tư vào thiết kế banner website để tạo ấn tượng và thu hút người dùng. Kích thước phổ biến cho loại banner này là 728 x 90 pixel, phù hợp với các giao diện web trên màn hình có kích thước 800 x 600 pixel.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia banner thành hai phần với kích thước 365×90 pixel. Trên những trang web có hai cột, kích thước banner có thể là 300×100 pixel hoặc 300×250 pixel để tối ưu hóa không gian quảng cáo. Tất cả đều nhằm tạo ra một banner website chuyên nghiệp, thu hút và gây ấn tượng cho người xem.

banner-dep-2
Banner đẹp cho website

Kích thước banner treo ngang, treo đứng

Khi thiết kế banner treo ngang để sử dụng ngoài trời, kích thước thường là 100 x 500 cm hoặc 100 x 600 cm, với những hình ảnh rất lớn để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Trong khi đó, banner treo dọc thường được treo trên cột điện, thân cây, và nhiều vị trí khác, kích thước phổ biến là 60 x 160 cm, 80 x 180 cm, 80 x 200 cm, hoặc 80 x 220 cm, tùy thuộc vào không gian sử dụng và mục đích của banner. Cả hai loại banner này đều nhằm tạo ra sự nổi bật và thu hút, phù hợp với mục đích quảng cáo ngoài trời.

Tổng hợp những mẫu banner đẹp 2023

banner-dep
Mẫu 1
banner-dep
Mẫu 2
banner-dep
Mẫu 3
banner-dep
Mẫu 4
banner-dep
Mẫu 5
banner-dep
Mẫu 6
banner-dep
Mẫu 7
banner-dep
Mẫu 8
banner-dep
Mẫu 9
banner-dep
Mẫu 10
banner-dep
Mẫu 11
banner-dep
Mẫu 12
banner-dep
Mẫu 13
banner-dep
Mẫu 14
banner-dep
Mẫu 15
banner-dep
Mẫu 16
banner-dep
Mẫu 17
banner-dep
Mẫu 18

Liên hệ

Nếu bạn muốn lắp đặt màn hình LED quảng cáo hoặc cần tư vấn các giải pháp màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • VPGD tại Hà Nội: D04-L34 An Phú Shopvilla, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • VPGD tại HCM: 18A Đường Cộng Hoà, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0343.512.388
  • Email: contact@ledlumen.vn
  • Website: https://ledlumen.vn/