Phần mềm quản lý khách sạn GuestDiary mở ra cơ hội quản trị tiết kiệm

  -  
Phần mềm quản lý khách sạn GuestDiary mở ra cơ hội quản trị tiết kiệm cho khách sạn vừa và nhỏ

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, mỗi nhà nghỉ, khách sạn luôn cần một công cụ quản lý đặt phòng và tình trạng phòng hiệu quả, nhanh chóng. GuestDiary có mặt tại Việt Nam giao diện dễ sử dụng và các tính năng thông minh giúp chủ khách sạn, nhà nghỉ quản trị tiết kiệm, tối ưu lợi nhuận. Bạn có thể dễ dàng đóng và mở phòng của các kênh đại lý du lịch trực tuyến (Online Travel Agent) và tạo booking nhanh chóng, kiểm soát tốt việc đặt phòng và tình trạng phòng, quản lý và thay đổi chính sách giá phòng, khuyến mãi, giảm giá dễ dàng. Đồng thời xử lý các đặt phòng, hủy phòng và xem thông tin thẻ đơn giản, đảm bảo thanh toán và báo cáo dòng tiền chính xác trong vòng 1s chỉ với GuestDiary.

Quản lý của Maison Vy Hotel tại Hội An chia sẻ: “Chúng tôi thật sự rất thích các tính năng quản lý cơ bản mà khách sạn cần và các tính năng đặc biệt chuyên biệt, đồng bộ và tự động hóa các đặc phòng online, làm việc mọi nơi trên app. Nó giúp chúng tôi thay đổi điều chỉnh, theo dõi đặt chỗ và các hoạt động khác dễ dàng hơn nhiều. GuestDiary thực sự là một phần mềm linh hoạt và cần thiết trong mỗi khách sạn.”
Phần mềm quản lý khách sạn thông minh

Hơn 2000 khách sạn, nhà nghỉ tại Việt Nam đã sử dụng phần mềm quản lý khách sạn GuestDiary

Khách hàng đối tác của GuestDiary từ căn hộ, nhà nghỉ, hotel, resort từ 5 phòng đến 150 phòng trãi dài khắp Việt Nam lên tới hơn 2000 khách sạn, và đã có mặt nhiều nước tại thị trường châu Á như Thai Lan, Indonesia, Malaysia, Campuchia, Nhật Bản… Xuất hiện từ đầu những năm thế kỷ 20, công ty Accubook Guestdiary LTD Ireland chính thức thành lập trụ sở tại thị trấn Donegal Town, Co Donegal, Ireland và cho ra mắt GuestDiary.. Chỉ sau 5 năm, GuestDiary chinh phục thị trường sang các nước Châu Âu lân cận như Anh Quốc, Scotland, xứ Wales,... Đến năm 2012, GuestDiary chính thức có mặt tại Việt Nam với phiên bản được Việt hóa phù hợp với ngôn ngữ, mô hình kinh doanh, văn hóa tại Việt Nam.
Phần mềm quản lý khách sạn vừa và nhỏ

Mang tổng thể hệ sinh thái giải pháp quản lý khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, phần mềm quản lý khách sạn GuestDiary giúp khách sạn Việt Nam tiếp cận và áp dụng hàng loạt giải pháp như Phần mềm quản lý khách sạn, channel manager, booking engine, thiết kế website cho khách sạn,... Guestdiary.vn phù hợp cho mọi kích thước doanh nghiệp từ vừa và nhỏ. Cụ thể đáp ứng các nhu cầu quản lý cơ bản và nâng cao như:

1. Công cụ đặt phòng (Booking engine) miễn phí hoa hồng cho khách hàng đặt trực tiếp qua website và nhiều tính năng vượt bậc.

2. Channel Manager tích hợp trong phần mềm cho phép khách sạn quản lý các kênh bán phòng đưa về một đầu cập nhật phòng, giá lên các kênh bán phòng hoàn toàn tự động chống cháy phòng hay lỗi con người .

3. Website tích hợp trong phần mềm dành cho người không kỹ năng, website chuyên nghiệp đa ngôn ngữ, đa giao diện, dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật.


Với Guest Diary, tất cả hoạt động từ kinh doanh, tiếp thị tới quản trị,... đều được đồng bộ trong một nền tảng, lưu trữ đám mây, làm việc trên app, hoàn toàn tự động hóa, tiện lợi và thông minh. GuestDiary thay thế hoàn toàn giấy viết truyền thống hay phần mềm lỗi thời, mở ra một lựa chọn mới cho chủ khách sạn, nhà hàng vừa và nhỏ. Chi phí phù hợp cho nhà nghỉ, khách sạn Việt Nam, chỉ từ 40.000VND/ ngày.
Phần mềm kinh doanh và tiếp thị khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn thông minh GuestDiary giải quyết công việc bằng 03 nhân lực, giúp chủ khách sạn, resort tiết kiệm nhân lực, cắt giảm bớt tài chính, giảm bớt công sức quản lý. Đặc biệt các thông tin được minh bạch, rõ ràng, tính toán kết nối tiện lợi hơn. Ông Gerrry Haughey - Tổng giám đốc của ACCubook LTD Ireland, đơn vị xây dựng phần mềm Guest Diary cho biết: “Tầm nhìn của Accubook Guestdiary rất rõ ràng. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu, đơn giản nhất trong kinh doanh và đặc biệt là tính hiệu quả. Tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và thời gian và ngân sách, GuestDiary là một giải pháp toàn diện tối ưu mà bất cứ ai cũng có thể tiếp cận với chi phí hợp lý nhất.”

Thông tin liên hệ:

Phần mềm quản lý khách sạn GuestDiary

MB : +84 070 6372717

Tel: +84 287 777 7579

Email: asia@guestdiary.com; info@guestdiary.vn

Website: www.guestdiary.vn

Địa chỉ: Unit 12, Castle Centre, Bridge Street, The Diamond, Donegal Town, Co Donegal, Ireland