Quy trình sản xuất can nhựa 5l

  -  

Can nhựa 5l là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của mình. Sản phẩm quen thuộc đến vậy nhưng không phải ai cũng biết để sản xuất được một chiếc can nhựa thì cần trải qua quy trình như thế nào. Cùng Đình Hải Plastic tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Quy trình sản xuất can nhựa 5l

Can nhựa 5l là sản phẩm nổi bật trong dòng can nhựa, sản phẩm có dung tích vừa nhỏ nên thường được dùng để lưu trữ chất lỏng, hóa chất ít khi sử dụng tại các hộ kinh doanh, nhà xưởng, xí nghiệp. Can nhựa đem đến cho người dùng sự tiện lợi, khi có khả năng lưu trữ chất lỏng một cách an toàn, không bị trào, đổ ra ngoài. Hơn thế, sản phẩm còn bảo vệ chất lỏng khỏi tác động từ độ ẩm, không khí, tia UV,...làm biến tính chất lỏng gây hư hỏng. 

Để sản xuất ra một chiếc can nhựa, nhà sản xuất phải sử dụng các loại máy móc hiện đại, tuân thủ quy trình tiêu chuẩn thì mới có thể đảm bảo chất lượng thành phẩm sau khi sản xuất.

Tạo hạt nhựa

Nhà sản xuất sẽ sử dụng máy móc hiện đại để chế tạo ra hạt nhựa từ vật liệu HDPE nguyên sinh. Hạt nhựa ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm sau này, nên cần chọn lọc cẩn thận. Những hạt nhựa đủ tiêu chuẩn sẽ được dùng cho công đoạn tiếp theo, hạt nhưng không đủ tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ.

Pha màu nhựa

Những hạt nhựa đạt chuẩn sẽ được tiến hành pha màu để đi đến các bước tiếp theo. Pha màu là không trang trí cực kỳ quan trong, không chỉ để tạo màu cho sản phẩm, việc pha màu còn giúp sản phẩm chống lại những ảnh hưởng từ tia cực tím làm biến tính chất lỏng.

Kéo sợi nhựa

Những hạt nhựa sau khi pha màu sẽ được đưa đến khâu kéo sợi để định hình thành phẩm. Độ dài và kích thước sợi nhựa sẽ được kéo phù hợp với được kích thước và dung tích can nhựa 5l thành phẩm.

Ép khuôn nhựa

Sau khi được thêm phụ gia, sợi nhựa sẽ được đưa đến máy ép khuôn. Khâu ép khuôn này sẽ quyết định hình dáng của thành phẩm. Công đoạn này đòi hỏi nhà sản xuất phải đầu tư vào các máy móc cao cấp, để có thể tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn, không bị các lỗi khiến sản phẩm phải tiêu hủy.

Cắt gọt Bavia

Khâu cắt gọt Bavia sẽ loại bỏ những phần nhựa thừa thãi trên thành phẩm để sản phẩm hoàn hảo hơn. Bộ phận cắt gọt cần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận để không cắt phạm vào phần can nhựa.

Kiểm tra chất lượng thành phẩm

Thành phẩm sau khi cắt gọt sẽ được đưa đến dây chuyền kiểm tra chất lượng. Những sản phẩm đảm bảo dung tích, cân nặng, kích thước sẽ được đưa đến quy trình đóng gói và lưu kho để chuẩn bị xuất xưởng đi các đơn vị cung cấp trên thị trường. Những sản phẩm không đảm bảo dung tích, kích thước tiêu chuẩn, cân nặng,...sẽ trực tiếp bị loại bỏ.

Đình Hải Plastic - Đơn vị cung cấp can nhựa 5l uy tín

Trên thị trường có nhiều đơn vị khác nhau cung cấp sản phẩm nhưng Đình Hải Plastic vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các sản phẩm can nhựa, thùng nhựa,... Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng cao, tuân thủ quy trình sản xuất tiêu chuẩn. Khi khách hàng lựa chọn đơn vị, chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm có giá trị thiết thực, những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

  • Can nhựa đạt kích thước, cân nặng, dung tích đồng đều, có chất lượng cao. Có khả năng chống lại những tác động tiêu cực từ bên ngoài.
  • Giá thành phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, hỗ trợ đổi trả 1-1 khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Chiết khấu, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
  • Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm.
  • Giao hàng nhanh chóng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của Đình Hải Plastic về sản phẩm can nhựa 5l đã cung cấp thêm cho bạn thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.