Album ảnh cưới phong cách Hàn Quốc đẹp và lạ

  -  

Hiện nay chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc đang cực kỳ “hot” và được nhiều cặp đôi yêu thích. Concept của phong cách này là tự nhiên và trang nhã.  Chụp hình theo phong cách Hàn Quốc đem lại cho bạn những bức hình đẹp và trẻ trung mà lại rất tiết kiệm thời gian và chi phí. Đối với những cặp đôi trẻ, không muốn sự lặp lại nhàm chán thì chụp ảnh cưới Hàn Quốc là sự lựa chọn số 1. Khi nhìn những bức ảnh này, bạn sẽ thấy sự thoải mái, nhẹ nhàng và cực kỳ sâu lắng. Các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng như quán cafe hay vỉa hè là nơi thích hợp để chụp hình cưới phong cách Hàn Quốc Sự tự nhiên và trang nhã của concept chụp hình Hàn Quốc biểu hiện qua trang phục, cách trang điểm, cách tạo dáng,... cho đến góc máy và cách chỉnh màu sắc hình ảnh. Cụ thể:

Chụp hình theo kiểu chân dung: Chụp hình phong cách này chú trọng nhất là ánh sáng. Đa phần các bức ảnh đều được chụp cận cảnh để bắt trọn được cảm xúc tự nhiên nhất của cô dâu  - chú rể.
Trang phục: Vì concept hướng theo phong cách tự nhiên nên trong phục của cô dâu chú rể cũng đơn giản và thanh lịch. Nếu đã từng xem qua bộ hình cưới phong cách Hàn Quốc thì bạn cũng thấy được sự nhẹ nhàng qua trang phục và cách trang điểm.
Tông màu dịu nhẹ: Hình cưới phong cách Hàn Quốc không áp dụng áo nhiều kỹ thuật xử lý màu sắc. Ảnh mang phong cách rất đơn giản, thuần túy mà lại toát lên vẻ cực kỳ sang trọng. 

Xem thêm về : Album ảnh cưới phong cách Hàn Quốc đẹp và lạ Ở nguồn