TP hcm đi đâu để chữa mặt lệch ở đâu uy tín

  -  

Chữa Mặt Lệch Ở Đâu Uy Tín – Massage Điều Trị Lệch Mặt

Chữa mặt lệch ở đâu uy tín là điều mà nhiều người mong muốn được giải đáp. Mặt không cân đối không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và còn khiến chúng ta ngại giao tiếp. Những thông tin Viện điều trị xương khớp iBONE FiSiO cung cấp dưới đây chắc chắn là điều bạn đang tìm kiếm.

Nguyên nhân nào làm mặt bị lệch?

Trước khi tìm câu trả lời cho vấn đề nắn chỉnh mặt lệch ở đâu, bạn phải biết rõ về tình trạng này. Mặt lệch là biểu hiện khuôn mặt không được cân xứng khiến một bên to một bên nhỏ. Điểm này khiến một số người luôn cảm thấy tự ti trong giao tiếp lẫn cuộc sống. Mặt mất cân đối có thể do những nguyên nhân bên dưới:


Di truyền giữa các thế hệ: Tỷ lệ người bị lệch mặt do di truyền từ bố mẹ thường không cao. Cấu trúc xương vùng mặt của bạn từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành sẽ có những thay đổi rõ rệt.

Yếu tố di truyền gia đình có thể khiến mặt không cân đối

Xương hàm phì đại: Khi xương hàm phát triển quá nhiều cũng dễ gây ra tình trạng mặt không cân xứng. Nguyên nhân chính thường xuất phát từ chế độ ăn uống hay thậm chí là do quá trình dậy thì.


Tai nạn: Đây là một lý do mà không ai muốn gặp phải trong cuộc đời. Những tai nạn bất ngờ có thể làm xương mặt bị dị dạng, bị lệch thấy rõ.

Điều trị mặt lệch bằng phương pháp nào?

Mặt bị lệch ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và vẻ đẹp tổng quan gương mặt. Đặc biệt là các chị em phụ nữ, họ luôn muốn mình đẹp lên mỗi ngày. Những cách sau đây là điều bạn nên làm để điều trị lệch mặt mà không cần phẫu thuật.


Massage khắc phục lệch mặt

Thực hiện các động tác massage cơ bản theo đúng trình tự sẽ giúp gương mặt được cải thiện dần dần. Bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà với 4 bước:


Dùng 2 ngón đặt ở 2 bên lỗ tai, ngón trỏ và giữa kẹp trên – dưới môi và ấn nhẹ trong vòng 30 giây.

Massage gò má nhẹ nhàng trong khoảng 20 giây

Đặt ngón cái nằm ở gò má, ngón trỏ chuột lên môi dưới, ấn nhẹ vào ngày trong 30 giây.

Tay cầm đặt vào giữa cổ và hàm, xoa nhẹ nhàng từ dưới lên trong 30 giây.


Phương pháp Mewing

Cách điều trị lệch mặt bằng Mewing dựa vào việc thực hiện đẩy lưỡi đúng cách. Từ đó, xương và bề mặt được định hình rõ ràng và đẹp mắt hơn. Bạn thực hiện cách này chỉ với 2 bước. Lặp đi lặp lại nhiều lần và kiên trì trong một thời gian để thấy gương mặt cân đối hơn.


Khép miệng và đẩy lưỡi lên vòm họng sau cho không chạm vào răng.

Từ từ kéo lưỡi ra sau và nuốt nước bọt.

Liệu pháp trị liệu lệch mặt

Một phương pháp khá hữu hiệu khác mà cũng không cần phẫu thuật là trị liệu. Bằng cách kết hợp nhiều phương pháp từ nắn chỉnh cho tới massage. Thêm vào đó là sự hỗ trợ từ các công nghệ rung cơ tần số cao. Tất cả các vùng cơ xương trên mặt sẽ được tác động cùng lúc để nhanh chóng có được gương mặt cân đối.


Trong thực tế, mỗi người sẽ phù hợp với một phương pháp riêng. Hai phương pháp là massage đơn giản và Mewing có thể tự làm ngay tại nhà với hiệu quả tương đối cao. Đồng thời, chi phí điều trị mặt lệch cho những đợt trị liệu cũng rất mềm. Nếu chưa biết chữa mặt lệch ở đâu thì đây là một lựa chọn không tồi.


iBONE FiSiO – Địa chỉ trị liệu xương khớp uy tín

Đến Phòng khám cơ xương khớp Tân Bình để nắn chỉnh mặt lệch tphcm, bạn sẽ được điều trị bằng những phương pháp an toàn nhất. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao hứa hẹn khắc phục tình trạng mặt không cân xứng một cách triệt để. Ngoài ra, nhờ ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất nên iBONE FiSiO cũng giúp điều trị các bệnh về xương khớp mang lại kết quả cao.


Trị liệu xương khớp hiệu quả nhanh chóng với đội ngũ chuyên nghiệp tại iBone FiSiO

Kết luận

Từ những thông tin kể trên, hy vọng bạn đã biết được nên chữa mặt lệch ở đâu đáng tin cậy. Bên cạnh đó, mỗi phương pháp cũng có ưu điểm lẫn hạn chế riêng để bạn cân nhắc trước khi chọn. Đến ngay Massage trị liệu, Mát xa spa Tân Bình – iBONE FiSiO HCM để trải nghiệm quy trình trị liệu hiệu quả ngay lần đầu tiên mà không cần can thiệp phẫu thuật.


Đ/c: 77 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, HCM

ĐT: 0768123768

Email: ibonefisio.77@gmail.com