Thói quen vệ sinh nhà cửa sai lầm dễ dàng mắc phải

  -  
Thói quen vệ sinh nhà cửa sai lầm dễ dàng mắc phải


Tất cả chúng tôi đang tìm cách để làm sạch nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tin hay không thì tùy, đôi khi việc đi một số " đường tắt " thực sự khiến bạn khó khăn hơn trong chặng đường dài. Bạn và mua máy vệ sinh công nghiệp tại đà nẵnggia đình thậm chí có thể đã hình thành một số thói quen xấu ngăn cản khả năng hoàn thành công việc hiệu quả hơn (thậm chí bạn có thể đang gây hại cho ngôi nhà của mình!)


Đã đến lúc bắt đầu phá vỡ những thói quen này để bạn có thể đến một ngôi nhà sạch sẽ hơn , máy chà sàn nhà giá bao nhiêunhanh hơn. Đây là một cách dễ dàng để bắt đầu: Chọn một hoặc hai thói quen vệ sinh nhà cửa không tốt để thay đổi mỗi tuần. Chẳng bao lâu, bạn sẽ có một ngôi nhà sạch sẽ hơn và có nhiều thời gian rảnh hơn cho những điều bạn thích!


1. Để giấy lộn xộn tích tụ


Ngay cả với thanh toán trực tuyến và ngân hàng, vẫn có một núi giấy cuối cùng trong nhà của chúng tôi. Tạp chí, báo chí, bài báo và dự án của trường; chúng có xu hướng chất đống. Đừng để điều đó xảy ra.

Chỉ định một nơi gần lối vào cho tất cả thư, tạp chí định kỳ và biểu mẫu giấy và để một máy hủy tài liệu hoặc thùng tái chế gần đó. Ít nhất mỗi tuần một lần, hãy sắp xếp và hoàn thành hành động cần thiết hoặc thực hiện.

Nộp các giấy tờ quan trọng như biên lai thuế. Chụp ảnh kỹ thuật số về tác phẩm nghệ thuật đặc biệt của trẻ em hoặc đóng khung để trưng bày. Chia sẻ tạp chí với nhà hưu trí, trường học, hoặc đơn giản là đọc các bài báo trực tuyến.


2. Cuộn khăn tắm lại khi còn ẩm


Bạn muốn dành ít thời gian hơn trong phòng giặt là và chà sạch nấm mốc trên bề mặt phòng tắm? Đừng để rèm phòng tắm ướt bó lại và khăn ướt chất thành đống trên sàn.

Đây là một trong những thói quen xấu đơn giản nhất để phá vỡ. Bằng cách đóng rèm phòng tắm sau mỗi lần sử dụng, rèm sẽ nhanh khô hơn và ngăn nấm mốc phát triển. Bằng cách phơi khăn ướt cho khô, bạn sẽ có lần sử dụng thứ hai hoặc thứ ba và giặt nhẹ quần áo của mình.


3. Sử dụng quá nhiều sản phẩm tẩy rửa


Nếu một ít chất tẩy rửa hoạt động, thì nhiều chất tẩy rửa sẽ hoạt động tốt hơn và nhanh hơn? Đúng? Đó không phải là cách nó hoạt động.

Sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa hoặc bột giặt thực sự có thể gây hại nhiều hơn lợi. Nếu chất tẩy rửa dư thừa không được rửa sạch hoàn toàn, cặn bẩn sẽ trở thành một nam châm bẩn, bám chặt đất. Đó là lý do tại sao bạn nên đọc hướng dẫn và luôn sử dụng số lượng được khuyến nghị hoặc thậm chí ít hơn một chút. Bạn đang lãng phí thời gian và tiền bạc vào sản phẩm bổ sung và nước để rửa sạch chúng.

4. Làm sạch bằng các dụng cụ bẩn


Làm thế nào bạn có thể mong đợi kết quả sạch sẽ khi bạn đang sử dụng các công cụ làm sạch bẩn? Nếu máy giặt của bạn có mùi do vi khuẩn tích tụ trong cặn bột giặt, quần áo của bạn sẽ bốc mùi. Nếu túi hoặc bộ lọc chân không của bạn chứa đầy bụi, nó sẽ không hoạt động tốt trong việc hút bụi nữa. Một cây lau nhà hoặc miếng bọt biển bẩn chỉ đơn giản là đẩy nhiều đất và vi khuẩn xung quanh hơn.

Dành thời gian để làm sạch kỹ các dụng cụ sau mỗi lần sử dụng bằng cách đổ hết sạch hoặc rửa bằng nước nóng và thêm chất khử trùng. Định kỳ, thay thế bằng các công cụ mới.


5. Sử dụng một khăn lau khử trùng để lau toàn bộ phòng tắm


Khăn lau khử trùng dùng một lần rất thích hợp để lau nhanh bồn rửa trong phòng tắm. Nhưng hình vuông nhỏ đó hầu như không chứa đủ chất khử trùng để làm sạch cả một phòng tắm. Khi bạn chạm đến bệ ngồi và tay cầm của bồn cầu, chất khử trùng không còn nữa và bạn chỉ đơn giản là đang lây lan vi khuẩn từ bề mặt này sang bề mặt khác.

Để có hiệu quả, khăn lau phải chứa đủ độ ẩm khử trùng để bề mặt vẫn còn ướt trong ít nhất bốn phút. Để làm sạch toàn diện, hãy sử dụng nhiều khăn lau hoặc một miếng vải sạch và đủ dung dịch khử trùng và nước.


6. Để quá nhiều bát đĩa bẩm vào bồn rửa mà không làm sạch ngay


Để bát đĩa bẩn trong bồn rửa là nơi sinh sản hoàn hảo của vi khuẩn và là ổ cắm cho côn trùng đói.

Chúng ta nên tập thói quen ăn xong dọn dẹp và rửa dọn chén đĩ ngay lập tức để tránh tình trạng rửa quá nhiều chén bát một lúc và gây ra chán nản.


7. Đi giầy bên ngoài vào trong nhà


Chỉ cần bỏ ra vài giây để tháo giày mỗi lần bạn từ bên ngoài vào sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ hút bụi. Chưa kể vi khuẩn và vi trùng sẽ ở ngoài khu vực sinh sống.

Cho dù việc vào cửa là qua phòng chứa bùn hay cửa trước, hãy biến thói quen này trở nên đơn giản với mọi người bằng cách cung cấp một chiếc ghế dài hoặc ghế dựa để dễ dàng tháo giày hơn. Để gần khay giày để đựng giày ướt hoặc dính bùn và thùng để lấy giày dép của từng thành viên trong gia đình.


8. Lưu trữ các sản phẩm làm sạch không đúng cách


Bạn có dành một nửa thời gian dọn dẹp được chỉ định của mình để cố gắng tìm chất tẩy rửa và dụng cụ thích hợp không? Đây là một thói quen xấu rất dễ thay đổi.
Tập hợp các vật dụng làm sạch bạn cần cho từng khu vực trong nhà và cất chúng gần khu vực đó. Chất tẩy rửa phòng tắm có thể được đặt trong một thùng nhựa nhỏ và cất trên giá hoặc dưới bồn rửa. Tạo hai giỏ vật dụng nếu bạn có phòng tắm ở tầng trên và tầng dưới.

Giữ các sản phẩm và dụng cụ làm sạch đồ đạc và đồ đạc cùng với nhau để hoàn thiện nhanh chóng. Và tất nhiên, tất cả các sản phẩm giặt là nên được cất giữ an toàn trong phòng giặt.


9. Tích trữ nhiều thực phẩm thừa trong tủ lạnh


Nếu bạn biết rằng gia đình bạn ghét thức ăn thừa, vậy tại sao lại phải cất chúng vào tủ lạnh? Nếu bạn không sử dụng thức ăn kịp thời, hãy tiếp tục và ném nó đi. Thực phẩm được bảo quản không đúng cách sẽ thúc đẩy nấm mốc và vi khuẩn phát triển và khiến việc dọn dẹp tủ lạnh trở nên lớn hơn nhiều so với mức cần thiết.

10. Rời khỏi giường ngủ mà không dọn dẹp


Ngay cả khi phần còn lại của phòng ngủ gọn gàng và sạch sẽ, một chiếc giường không được dọn dẹp khiến nó trông lộn xộn. Chỉ dọn giường vào mỗi buổi sáng là một thói quen sẽ thúc đẩy việc giữ cho phần còn lại của căn phòng (và có thể là toàn bộ ngôi nhà) được ngăn nắp.

Làm cho công việc trở nên đơn giản bằng cách chọn bộ đồ giường dễ trải lên gọn gàng. Một chiếc giường với chăn bông và gối ôm đơn giản sẽ dễ làm hơn nhiều so với một chiếc giường có nhiều gối cầu kỳ.


11. Không đọc bảng hướng dẫn trước khi sử dụng


Bạn đã bao giờ phải làm lại một công việc như làm sạch váng xà phòng trên gạch vì chất tẩy rửa không hoạt động? Có thể bạn đã không đọc hướng dẫn.

Hầu hết các chất tẩy rửa không hoạt động ngay lập tức và cần một chút thời gian để các thành phần có thể phá vỡ đất và nâng nó lên để có thể dễ dàng lau hoặc rửa sạch. Dành 30 giây để đọc hướng dẫn để tránh mất thêm 30 phút chà xát.


12. Sử dụng nhiều các chất tẩy rửa mạnh


Giống như việc sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa có thể là một thói quen xấu, việc sử dụng chất tẩy rửa quá khắc nghiệt cho công việc cũng là sai lầm. Bạn có thể gây hại nhiều hơn lợi nếu chất tẩy rửa loại bỏ lớp hoàn thiện hoặc tạo ra mối nguy hiểm cho vật nuôi và gia đình của bạn.

Một ví dụ điển hình là thuốc tẩy clo. Mặc dù nó là một chất khử trùng tốt, nó không phải là một chất tẩy sạch bụi bẩn tốt và khói có thể độc hại. Luôn sử dụng các sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng nhất cần thiết để tạo ra kết quả.


13. Không phủi bụi trước khi làm sạch


Tiết kiệm cho mình một chút công sức bằng cách phủi bụi trước khi bạn hút bụi. Một căn phòng nên được làm sạch từ trên xuống để bụi rơi xuống sàn được quét hoặc hút sạch.

Và hãy nhớ rằng làm thế nào mà một khăn lau khử trùng không thể làm sạch hiệu quả toàn bộ phòng tắm? Tương tự với khăn lau bụi dùng một lần. Nếu đã lâu kể từ khi bạn phủi bụi, hãy lấy một chiếc khăn lau bụi sạch khi cái bạn đang sử dụng chuyển sang màu xám đặc. Bạn không còn bám bụi nữa, bạn chỉ đẩy nó xung quanh bằng một chiếc khăn lau bụi bẩn.


14. Không hoàn thành công việc


Tất cả chúng ta đều bị gián đoạn, nhưng hãy cố gắng hoàn thành một nhiệm vụ khi bạn đã bắt đầu nó. Nếu bạn mang bàn ủi ra ngoài, đừng dừng lại trên mạng xã hội cho đến khi tất cả quá trình ủi hoàn tất.

Nếu bạn chỉ có 15 phút để dọn dẹp, hãy bắt đầu bằng cách loại bỏ những thứ lộn xộn và đặt các vật dụng vào đúng vị trí của chúng. Sau đó, nếu bạn bị lệch, bạn có thể quay lại sau để làm sạch sâu hơn.


15. Chỉ dọn dẹp khi các công việc đã quá tải


Dọn dẹp và chờ đợi cho đến khi công việc trở nên quá tải là một trong những thói quen xấu khó bỏ nhất. Hầu hết chúng ta không thể đối mặt với một thảm họa và chỉ đơn giản là tránh nó càng lâu càng tốt.

Nhưng nếu bạn và gia đình dọn dẹp một chút mỗi ngày , chẳng hạn như dọn dẹp và đổ nước vào giá máy chà sàn liên hợp máy rửa bát , hoàn thành một khối lượng đồ giặt và hút bụi một hoặc hai phòng, thì việc dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà sẽ không quá sức.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.