Nhà sản xuất và cung cấp hộp giấy đựng thức ăn

  -  

Hộp giấy đựng thức ăn được sử dụng khá rộng rãi tại các quán ăn mang về, đặc biệt trong đợt dịch vừa qua thì sử dụng hộp giấy đựng thức ăn được sử dụng khá phổ biến. Sản phẩm hộp bằng giấy được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện lợi, sạch sẽ, an toàn chất lượng cao giá thành lại hợp lý. Ngoài việc đựng thức ăn thì đây cũng là đồ vật được các nhà kinh doanh thức ăn nhanh quan tâm đến.

Hộp giấy đựng thức ăn là một lựa chọn mới bên cạnh dòng sản phẩm bao bì khác. Với ưu điểm thân thiện với môi trường, tùy chọn kích thước, thiết kế và in ấn dễ dàng và không tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra, hộp giấy đựng thức ăn nhanh có khả năng in ấn vượt trội tất cả các sản phẩm bao bì dùng 1 lần khác.


Hộp giấy được làm từ giấy Kraft thực phẩm không qua tái chế, bên trong có cán thêm lớp PE chống thấm tốt. An toàn khi sử dụng các loại đồ ăn nóng. Hộp giấy phù hợp với các món ăn như: hộp giấy đựng cơm tấm, Hộp giấy đựng mỳ xào, hộp giấy đựng gà rán, Hộp giấy đựng bánh cuốn nóng,…Sản phẩm chống thấm nước, thấm dầu, giữ nguyên hương vị thức ăn ngon như khi nấu, không bị biến dạng mùi vị

Kích thước: 180mm x 120mm x 50mm 

- Chất liệu: giấy kraft nâu chống thấm 

- Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 500 cái 

- Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

Thiết kế hình hộp chữ nhật kích thước nhỏ gọn đựng vừa đủ một phần ăn, kèm nắp gập tiện lợi có thể xếp chồng lên nhau, giúp việc đóng gói của cửa hàng và di chuyển của shipper trở nên dễ dàng hơn.

Không chỉ là bao bì đựng thực phẩm an toàn, hộp giấy đựng thức ăn còn là công cụ marketing cho cửa hàng của bạn một đơn giản tinh tế nhưng vô cùng hiệu quả. Bởi trên hộp giấy sẽ in các thông tin về sản phẩm, cửa hàng, dịch vụ, slogan, … Đó là một cách quảng bá thương hiệu phi lợi nhuận mà hầu hết các cửa hàng đều hướng tới.

Hộp giấy đựng thức ăn được xem là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi người khi đài báo đều khuyến cáo không nên sử dụng túi nilon để đựng thực phẩm vì chúng rất khó để phân huỷ nên gây hại đến môi trường rất nghiêm trọng

Liên hệ để được tư vấn

Công Ty TNHH RVC

Hotline: 0975.663.984

ĐC: số 11, đường số 7, Khu phố 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM