Granola Là Gì? Lợi Ích Bất Ngờ Của Granola Không Phải Ai Cũng Biết

  -  

Trong những năm gần đây, granola đã trở thành một xu hướng ăn uống phổ biến. Bởi hương vị thơm ngon và dễ ăn và những công dụng vô cùng bất ngờ của hạt Granola khiến cho những tín đồ healthy lựa chọn làm thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu Granola là gì?

Hạt Granola là gì?

Granola là một loại thực phẩm sử dụng những hạt, hạt giống, quả khô, mật ong và dầu thực vật để nướng khô. Thành phần chính của granola bao gồm các loại hạt như yến mạch, hạt điều, hạt hướng dương, hạnh nhân, hạt đậu, đậu phụng và một số loại quả khô như nho khô, mận khô, khế khô, táo khô...và các nguyên liệu khác.

 Lợi ích bất ngờ của hạt Granola đối với cơ thể

Granola là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và có nhiều lợi ích đối với cơ thể, bao gồm

Cung cấp năng lượng

Bổ sung chất xơ

Giúp giảm cholesterol

Lời kết

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi có thể giúp bạn hình dung được thức ăn đang vô cùng xu hướng hiện này, hiểu được Granola là gì? Những lợi ích vô cùng bất ngờ đối với cơ thể mà không phải ai cũng biết. Để có thể biết thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng, những sản phẩm mới nhất trên Trang chủ của Gogi Nuts hoặc có thể theo dõi trên Fanpage của Gogi Nuts. Nhiều ưu đãi đang đón chờ bạn với những deal siêu hời trên Shopee của Gogi Nuts để rinh ngay cho mình những thức ăn được coi là vàng đối với sức khỏe.