Tô giấy 1000ml an toàn với thức ăn nóng và lạnh

  -  

Hiện nay ở Việt Nam cụm từ Tô giấy, tô giấy giá rẻ được nhắc đến khá nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm, xây dựng thương hiệu có vai trò quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Tô giấy 1000ml rất dễ phân hủy ngay sau khi sử dụng bởi nguyên liệu sản xuất từ giấy Cupstock thực phẩm. Những nguyên liệu này được đưa vào quy trình xử lý rác thải sẽ tiêu hủy trong thời gian ngắn, hoặc có khả năng tự phân hủy khi tiếp xúc với tự nhiên.

Tô giấy 1000ml là một trong những lựa chọn hàng đầu của các quán bún phở mang đi. Với ưu thế thân thiện môi trường, khả năng in ấn vượt trội, an toàn với thức ăn nóng và lạnh, tiện lợi hơn các dòng tô xốp và nhựa truyền thống nên càng được ưa chuộng.

Kích thước tô giấy 1000ml

+ Miệng: 140mm

+ Cao: 98mm

+ Đáy: 110mm

Màu sắc: trắng

Định lượng: 260gsm + 2pe

Quy cách đóng : 500 cái/thùng


Cuộc sống hiện đại con người không những chỉ thưởng thức đồ ăn thức uống băng vị giác như thông thường nữa, mà họ còn ăn bằng mắt. Vì vậy trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp ngoài việc chú ý chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm vẻ ngoài cũng quan trọng. Tô giấy có thể sử dụng kỹ thuật in offset sắc nét. Mực in dùng trong quá trình an toàn vệ sinh thực phẩm. Tô giấy 1000ml là một giải pháp thay thế bao bì nhựa truyền thống với chi phí thấp được xã hội tin dùng.

Công ty TNHH RVC là đơn vị sản xuất Tô giấy hàng đầu hiện nay với ưu điểm về máy móc thiết bị, công nghệ, kinh nghiệm cung cấp cho các chuỗi kinh doanh thức ăn nhanh. Với sự đa dạng các loại tô giấy sản phẩm của RVC có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 0975.663.984

ĐC: số 11, đường số 7, KP 7, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM