Hộp giấy đựng cơm văn phòn dung tích 1.200ml

  -  

Hiện nay, xu hướng sử dụng hộp giấy đựng cơm ngày càng phổ biến, đặc biệt đây là vật dụng không thể thiếu đối với dân văn phòng hiện nay. Hãy cũng tìm hiểu về đặc điểm của hộp giấy đựng cơm nhé!

Hộp giấy đựng cơm được làm từ bột giấy tự nhiên. Giấy có độ bền và chắc chắn, hơn nữa, giấy đã qua xử lý đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi lưu dùng trên thị trường. Hộp giấy kraft được làm từ giấy kraft chuyên dụng, mặt trong có tráng PE chống thấm nước và dầu mỡ giúp đồ ăn không bị rò rỉ ra ngoài và không ảnh hưởng form dáng ngay cả khi đựng đồ có nước sốt hay chiên xào.

Kích thước hộp giấy đựng cơm:

- Chiều dài hộp: 20cm

- Chiều rộng hộp:14cm

- Chiều cao hộp: 5cm

- Dung tích 1200ml

Quy cách đóng gói 500 cái/ thùng


Quy trình sản xuất hộp giấy đựng cơm không tiêu thụ quá nhiều năng lượng và tài nguyên như các loại vật liệu khác. Hơn nữa, sản phẩm cũng dễ dàng phân hủy hơn rất nhiều nilon, hộp nhựa hay xốp. 

Hộp giấy đựng cơm  có dạng hình hộp và nắp cài chắc chắn giúp thức ăn không bị tràn và rớt ra ngoài trong quá trình vận chuyển. Hộp có màu nâu cổ điển của giấy kraft làm nổi bật màu thức ăn giúp thức ăn trông bắt mắt và hấp dẫn hơn. Đó là độ an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Trong các loại giấy đang được in ấn hiện nay, kraft được đánh giá là loại giấy an toàn, thân thiện với môi trường nhất. Loại giấy này được đánh giá là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, nếu không thể giảm thiểu lượng rác thải thì tốt nhất nên sử dụng sản phẩm thay thế là hộp giấy đựng cơm vừa an toàn cho sức khỏe vừa thân thiện với môi trường.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH RVC

Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294