Hộp giấy đựng thức ăn sự lựa chọn hàng đầu của các quán ăn

  -  

Trong một số trường hợp vì tiết kiệm tiệm chi phí một số cửa hàng sử dụng bao bì nilon. Tuy nhiên chất liệu này không thân thiện với môi trường và không bắt mắt bên cạnh đó còn không tốt cho đồ ăn thực phẩm. Vậy nên hộp giấy đựng thức ăn, thực phẩm mang về là sự lựa chọn hàng đầu cho các quán ăn, nhà hàng

Đặc điểm của việc sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn nhanh, thức ăn mang về là chỉ sử dụng một lần. Do đó việc lựa chọn chất liệu giấy nào vừa tiết kiệm lại vẫn đảm bảo chất lượng, vệ sinh là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

- Kích thước: 180mm x 120mm x 50mm 

- Chất liệu    : giấy kraft nâu chống thấm 

- Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 600 cái 


Hộp giấy đựng thức ăn được thiết kế hiện đại với chất liệu giấy Kraft sang trọng thân thiện môi trường, mặt trong hộp được tráng lớp PE nhằm ngăn thực phẩm bên trong thẩm thấu ra ngoài, đảm bảo chất lượng và hương vị của món ăn. Thiết kế miệng rộng, đáy vừa phải thoải mái ăn uống. Tai gài hai bên và phía trước tiện lợi, chắc chắn. Hộp giấy với mẫu mã đa dạng mang đến sự sang trọng, cao cấp dành cho người dùng, giúp đưa thực phẩm của bạn đến với khách hàng một cách đẹp mắt, sang trọng, an toàn, góp phần nâng cao tầm thương hiệu và hình ảnh cửa hàng cũng như đơn vị kinh doanh.

Chất liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Người dùng ngày càng thông thái hơn trong lựa chọn tiêu dùng và ý thức nghiêm túc thực hiện xu hướng sống xanh của thế giới. Khách hàng ưu tiên lựa chọn hộp đựng thức ăn bằng giấy thay vì hộp nhựa, xốp,… đối với thực phẩm mang đi.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:
Công ty TNHH RVC

Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294

ĐC: số 11, đường số 7, KP 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM