cung cấp tô giấy đựng thức ăn 1000ml giá sỉ

  -  

Hiện nay, Tô giấy đựng thức ăn đang được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi, từ nhà hàng sang trọng đến các quán ăn bên đường. Tô giấy đều xuất hiện với tính tiện lợi của nó. Vì vậy việc sử dụng tô giấy đựng thức ăn như thế nào mới đúng cách là điều mọi người đang quan tâm nhất.

Kích thước tô giấy 1000ml đựng thức ăn nóng:

- Đường kính miệng: 140mm

- Đường kính đáy: 110mm

- Chiều cao: 100mm

- Quy cách đóng gói: 500 cái/ thùng


Những lợi ích của tô giấy đựng thức ăn mang lại:

Tô giấy sử dụng một lần tại các nơi công cộng như trường học, bệnh viện, cơ quan,… việc sử dụng tô giấy hạn chế các bệnh truyền nhiễm mà nhất là thời buổi Covid đang hoành hành. Chính vì vậy mà tô giấy đựng thức ăn trở nên thịnh hành và có thể bắt gặp ở tất cả mọi nơi.

Tô giấy đựng thức ăn được sản xuất hoàn toàn từ giấy thực phẩm, không qua tẩy trắng, không gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng

Tô giấy dùng 1 lần dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Tô giấy sau khi sử dụng sẽ qua tái chế, giảm thiểu chi phí xử lý rác thải.

Tô giấy giá rẻ không chỉ là người bạn thân thiết đối với sức khoẻ con người mà còn là người bạn của môi trường. Bên cạnh mục tiêu an toàn cho người dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, người dùng ngày càng có xu hướng sử dụng tô giấy góp phần bảo vệ môi trường.

Tô giấy đựng thức ăn cũng có nhiều loại và chất lượng khác nhau. Nên việc tìm nhà cung cấp tô giấy uy tín để đảm bảo chất lượng và có giấy chứng nhận an toàn. RVC tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối Tô giấy dùng 1 lần uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH RVC
Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294