Nơi bán hộp giấy đựng thức ăn nóng đảm bảo vệ sinh

  -  

Hiện nay, các sản phẩm hộp nhựa, túi nilon vẫn là sản phẩm phổ biến được các chủ nhà hàng, quán ăn, tạp hóa lựa chọn bởi sự tiện dụng và giá thành rẻ của chúng. Tuy nhiên về nguyên tắc những loại vật dụng này chỉ để dùng đựng đồ nguội. Nếu sử dụng cho đồ nóng lâu ngày sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường cho sức khỏe. 
Bởi khi cho đồ ăn nóng, dầu mỡ, hoặc những thức ăn có tính chua vào hộp xốp, các chất độc này sẽ thoát ra ngoài, sẽ bám vào vào thức ăn. Nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ khiến cơ thể bị nhiễm độc, nhẹ thì gây mất thị lực, suy giảm trí nhớ, nặng thì gây ung thư hoặc tử vong. Vì vậy, trước tình hình cấp thiết hiện tại, Công ty RVC cho ra đời mẫu hộp giấy đựng thức ăn nóng vừa phù hợp với yêu cầu sức khỏe cộng đồng vừa đáp ứng nguồn tài chính cho nhà kinh doanh.

Hộp giấy đựng thức ăn nóng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn so với các sản phẩm cùng loại. Đây là điều mà không ai có thể phủ nhận. Bởi nó được sản xuất từ nguyên liệu giấy, có nguồn gốc từ tự nhiên. Bên cạnh đó, hộp đựng thức ăn bằng giấy còn được tráng một lớp mỏng bên trong nên không thấm nước, dầu mỡ. Chất liệu này hoàn toàn cứng cáp, không bị biến dạng khi đựng thức ăn và chịu nhiệt tốt.


Kích thước hộp giấy đựng thức ăn nóng:

- Chiều dài hộp: 180mm

- Chiều ngang hộp: 120mm

- Chiều cao hộp: 50mm

- Quy cách đóng gói: 600 cái/ thùng

Hộp giấy đựng thức ăn 1 lần thực sự là giải pháp hay, giúp tiết kiệm chi phí, đem lại sự tiện lợi cho người dùng và đảm bảo an toàn thực phẩm. Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn cũng chính là cách để bạn góp phần bảo vệ môi trường sống cũng như sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Công ty RVC cung cấp hộp giấy đựng thức ăn TP HCM giá sỉ đảm bảo an toàn chất lượng vệ sinh thực phẩm.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH RVC

Hotline: 0975.663.984

Zalo: 0919.192.294