Tô giấy kraft an toàn mà không sợ các chất độc hại

  -  

Với cuộc sống hiện đại thay vì sử dụng các loại bao ni lon, hộp nhựa gây hại cho môi trường. Lối sống xanh đang dần trở thanh xu hướng và mang đến những điều tích cực. Một trong các biểu hiện đáng lưu ý trong thay đổi thói quen tiêu dùng của cộng đồng là chuyển đổi sử dụng từ túi nilon sang tô giấy kraft bảo vệ môi trường.

Tô giấy kraft an toàn mà không sợ các chất độc hại bị nung chảy phai ra hay bám vào thức ăn như khi sử dụng túi nilon hay hộp nhựa dùng 1 lần. Tô giấy kraft làm bằng chất liệu giấy kraft cứng cáp chắc chắc có phủ PE chống thống kháng dầu mỡ giúp món ăn ngon hơn, bắt mắt.

Tô giấy kraft 750ml: 150x130x60 (mm)

Tô giấy kraft 1000ml: 150x130x76 (mm)


Với những ưu điểm vượt trội mà tô giấy kraft mang lại dưới đây sẽ giải thích cho bạn vì sao nên sử dụng  bằng giấy thay vì lựa chọn hộp nhựa như trước đây:

· Do nó có nguồn gốc tự nhiên nên hộp cơm giấy đảm bảo vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường

· Tiết kiệm chi phí, dễ phân hủy

· Kiểu dáng bắt mắt, được thiết kế nhiều ngăn dễ dàng phân chia các món ăn. Giúp các món ăn trở nên đẹp mắt, gọn gàng và thanh lịch hơn, tạo cảm giác ngon miệng

· Khả năng giữ nhiệt tốt giữ được hương vị của món ăn

· Các doanh nghiệp, cửa hàng có thể quảng cáo, in ấn ngay trên tô giấy tạo sự chú ý, quảng cáo thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng

Với những lợi ích tuyệt vời mà tô giấy kraft mang lại. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng tô giấy kraft đựng thực phẩm.

Xưởng sản xuất tô giấy tại TP HCM: Công ty TNHH RVC - hotline: 0975.663.984