Mua tô giấy kraft đựng thực phẩm ở đâu?

  -  

Hiện nay, các sản phẩm hộp nhựa, hộp xốp vẫn là sản phẩm phổ biến được các chủ nhà hàng, quán ăn, tạp hóa lựa chọn bởi sự tiện dụng và giá thành rẻ của chúng. Tuy nhiên về nguyên tắc những loại vật dụng này chỉ để dùng đựng đồ nguội. Nếu sử dụng cho đồ nóng lâu ngày sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường cho sức khỏe. 
Bởi khi cho đồ ăn nóng, dầu mỡ, hoặc những thức ăn có tính chua vào hộp xốp, các chất độc này sẽ thoát ra ngoài, sẽ bám vào vào thức ăn. Nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ khiến cơ thể bị nhiễm độc, nhẹ thì gây mất thị lực, suy giảm trí nhớ, nặng thì gây ung thư hoặc tử vong.

Tô giấy dùng 1 lần - giải pháp hoàn hảo cho chủ nhà hàng, quán ăn

Tô giấy kraft được làm từ chất liệu kraft cao cấp chuyên dùng cho ngành thực phẩm, nhập khẩu trực tiếp từ công ty Foopak, đã được kiểm định nên chất lượng sản phẩm an toàn với sức khỏe. Nhờ công nghệ hiện đại, sản xuất theo quy trình khép kín, Tô giấy kraft cung ứng bởi RVC cam kết chất lượng như mô tả, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tô giấy kraft đựng thực phẩm là vật dụng "xanh" an toàn giúp chủ quán ăn nhà hàng thay thế hộp xốp, hộp nhựa, túi nilon với giá cả vô cùng rẻ.


Việc sử dụng tô giấy kraft đóng gói sẵn rất tiện lợi cho các doanh nghiệp, nhà hàng, siêu thị và gia đình giúp tránh hư hỏng sản phẩm, kéo dài thời hạn sử dụng, giảm lãng phí thực phẩm. Do đó, một lượng lớn năng lượng và chi phí liên quan đến quá trình sản xuất được gián tiếp tiết kiệm.

Mua tô giấy kraft đựng thực phẩm ở đâu?

– Bạn là chủ nhà hàng, quán ăn, siêu thị?

– Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp tô giấy  đựng thực phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau ?

– Bạn muốn mua sản phẩm với số lượng lớn và có giá rẻ trên thị trường?

Hãy đến với RVC, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được hết những yếu tố trên.

Công ty RVC - Hotline liên hệ: 0975.663.984