Công nghệ giảm béo Exilis không dao kéo có tốt không?

  -  

gần đây công nghệ giảm béo Exilis là cái tên được phái đẹp nhắc đến trên những diễn đàn sắc vóc. Trước lúc du nhập về việt nam, loại công nghệ này đã khiến cho các tín đồ làm đẹp nước Anh chao đảo bởi hiệu quả kiến tạo vóc dáng hoàn hảo. Vậy thực chất công nghệ Exilis là gì, có tốt như lời giới thiệu hay không? Hãy dành thời hạn 2 phút để hiểu tổng thể thông tin về công nghệ giảm béo này qua bài viết sau đây.

1. Công nghệ giảm béo Exilis là gì? Cơ chế hoạt động

Công nghệ giảm béo Exilis là biện pháp loại bỏ các vùng mỡ thừa có xuất xứ từ nước Anh hoạt động bằng sự việc ứng dụng các sóng siêu âm RF tác động lên các cấu trúc tế bào mỡ cần giảm. Với những bước sóng dài được điều chỉnh nền nhiệt hài hòa sẽ ảnh hưởng tận sâu bên trong nơi tế bào mỡ tích tụ.

khi định hình đúng vị thế mỡ cần loại bỏ, sóng RF sẽ quang đông các tế bào và làm lạnh chúng để triển khai nhiệm vụ hóa lỏng các chất béo rắn dễ dàng và đơn giản. Tiếp đến mỡ thừa được đào thải ra ngoài thể chất một cách tự nhiên bằng hệ bài tiết.

Exilis hoạt động đối với cơ chế truyền năng lượng 1 cách sáng suốt ảnh hưởng len lỏi vào những mô mỡ khó tác động nhất nhằm mục tiêu loại bỏ hoàn toàn các vùng mỡ xấu. Hệ thống máy móc sẽ sản sinh cơ chế làm lạnh tự động hóa bởi vì thế các bước sóng sẽ không gây thể chất bị nóng rát.

2. Công nghệ giảm béo Exilis có tốt không?

Ngay từ khi có mặt trên thị trường Exilis đã biến đổi thành công nghệ giảm béo được ngành thẩm mỹ săn đón và tạo nên các thành tựu nhất định trong lĩnh vực cải thiện vóc dáng. Theo những Chuyên Viên đầu ngành, có 1 số ưu điểm để bình chọn Exilis là một công nghệ giảm mỡ tương đối tốt ngày nay.

Được công nhận hiệu quả và tin cậy

yêu cầu làm đẹp, tân trang nhan sắc ngày càng cao của cả nam và nữ giới kéo theo sự đi lên ồ ạt của những biện pháp giảm béo. Điều này dẫn đến tình trạng nhiều hình thức hình công nghệ chưa được kiểm tra về hiệu quả và độ an toàn và đáng tin cậy lúc ứng dụng đã đưa vào những viện thẩm mỹ, spa để dùng bỏ mặc hậu quả.

do vậy yếu tố tiên quyết để bình chọn một loại công nghệ giảm béo có tốt không đó là sự chứng nhận của các đơn vị, tổ chức y khoa có thẩm quyền.

đối với Exilis, công nghệ này đã thông qua quá trình phân tích và thí điểm hàng ngàn lần để sản sinh công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời cùng lúc, công nghệ này đã được chứng nhận bảo đảm những chuẩn mức của luật nước ngoài, vượt qua quá trình kiểm định chất số lượng của cộng đồng Cục vận hành đồ ăn và Dược phẩm Hoa Kỳ.

vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Exilis.

xu hướng giảm béo an toàn và tin cậy, không phẫu thuật

Giảm béo không dao kéo là xu hướng hiện đại số 1 ngày nay với điểm mạnh không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo ảnh hưởng vào thể chất.

Và Exilis cũng là 1 trong những công nghệ chiếm dụng ưu đặc điểm này. Lúc tiến hành công nghệ Exilis, quý khách sẽ được hệ thống máy móc chứa sóng âm ảnh hưởng nhẹ nhàng nhằm mục tiêu đào thải mỡ thừa, song song đối với đó là kỹ thuật massage để cơ thể được thư thái đả thông những huyệt đạo và đưa mỡ ra ngoài bằng đường bài tiết. Toàn bộ công đoạn triển khai không có ảnh hưởng, không khiến ra tổn thương cơ thể.

Kích thích tạo ra collagen làm khỏe mạnh da

Nhiều khách hàng thường căng thẳng khi giảm béo đây là khu vực vừa loại bỏ mỡ thường bị chảy xệ, chùng nhão kém thẩm mỹ và làm đẹp. Hiểu rõ sâu xa điều ấy, những nhà ý tưởng công nghệ Exilis đã đổi mới sâu xa tác dụng khắc phục trạng thái trên. Sóng RF từ công nghệ này sẽ triển khai song song hai nhiệm vụ đó là đào thải mỡ thừa và kích thích tăng sinh collagen và elastin cho thể chất.

điều ấy mang về hiệu quả giúp tế bào khu vực giảm béo links chặt chẽ với nhau, đồng thời thông liền những sợi collagen bị đứt gãy trước đó giúp làn da phát triển thành săn chắc, không bị chảy xệ.

Thêm vào đây, dòng điện xoay chiều từ sóng RF sẽ tham dự vào việc đẩy những khối nâng đỡ da lên rất cao tạo cho hiệu quả mịn màng, trắng sáng đều màu cho làn da.

Rút ngắn thời hạn triển khai

nói theo cách khác thời gian là điểm nhiều người quan tâm lúc triển khai giảm béo bởi nếu như phải trải qua một quy trình điều trị để quá lâu họ sẽ không tìm đến sự can thiệp của công nghệ hiện đại. Tuy chưa hẳn là công nghệ giảm béo có thời gian triển khai liệu trình tối ưu nhất nhưng Exilis cũng được đánh giá là kịp thời so với 1 số công nghệ giảm béo bình thường.

cụ thể, mỗi liệu trình nối dài 3 buổi, mỗi buổi điều trị sẽ diễn ra từ 60-90 phút. Quan trọng sau khoản thời gian trị liệu quý khách không cần thời gian nghỉ ngơi và điều dưỡng.