Vì sao chọn vách ngăn Compact HPL cho công trình vệ sinh?

  -  

Vách ngăn Compact HPL là một lựa chọn hàng đầu cho các công trình vách ngăn vệ sinh, bản lề vách ngăn vệ sinh hiện nay. Bởi nó có những đặc điểm ưu điểm vượt trội.  Vì sao loại vách ngăn compact HPL này lại được yêu thích như vậy? Cùng tham khảo qua các thông tin sau:


b_img_528F383-20140324221003E111766.jpg

Sự so sánh giữa vách ngăn vệ sinh cao cấp compact và mfc


So sánh MFC và Compact, chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Nếu nói về bề ngoài thì 2 loại vách ngăn này có hình dáng khá là giống nhau nếu quý khách chỉ nhìn sơ qua thì thật sự khó có thể mà phân biệt chúng một cách rõ ràng. Đặc biệt với những người không am hiểu về 2 loại vách ngăn này.


Nhưng khi nói về những thành phần cấu tạo bên trong thì 2 loại vách ngăn này có những chức năng khá là khác biệt với nhau. Loại nhựa compact sẽ có những đặc điểm nổi bật hơn rất nhiều so với loại gỗ mfc.Và từ đó chúng ta có thể tự đưa ra lựa chọn khi chúng tôi phân tích kỹ hơn về từng loại vách ngăn cho quý khách dễ hiểu hơn.

Vách ngăn vệ sinh cao cấp mfc


Đối với loại vách ngăn MFC này thì chúng được tạo từ nguyên liệu chính đó là gỗ, các bột gỗ từ các loại gỗ công nghiệp và loại gỗ tự nhiên . Và các bột gỗ này thì có 2 loại đó chính là loại thông thường và loại chống thấm.

Những sản phẩm bột gỗ làm trong nội thất thường sẽ dùng loại bột gỗ thông thường. Đối với môi trường nhà vệ sinh khá khắc nghiệt nên chúng được làm bằng loại bột gỗ chống thấm. Các loại gỗ chống ẩm dễ dàng nhận biết với phần cốt lõi màu xanh, chúng khá đa dạng về chất liệu gỗ Walnut, Oak, Maple, Ash, Teak, Acacia… tất cả chúng cũng có rất nhiều các loại màu sắc khác nhau.


Với khả năng chống ẩm của mình thì quá trình phục vụ cho nhà vệ sinh, vách ngăn MFC có khả năng chống ẩm tốt hơn các loại chất liệu gỗ thông thường. Nhưng khi sử dụng quý khách cũng chú ý là tránh để các tấm vách ngăn tiếp xúc với nhiều nước và quá quá ẩm ướt, nên để chúng ở những nơi khô ráo. Đây là một đặc điểm tính năng kém xa tấm compact. Với tấm compact thì chúng có khả năng chống nước 100 %.

Vách ngăn vệ sinh compact mang lại những sản phẩm tốt cho công trình


  • Tấm compact được làm bằng nguyên liệu là nhựa compact.. Để tạo thành những tấm compact chất lượng như hiện nay thì chúng ta sử dụng khá nhiều các lớp giấy Kraft cao cấp kết hợp với những gia phụ hợp chất có tên là Phenolie chống thấm nước hiệu quả. Bên trong vách ngăn vệ sinh cao cấp luôn được trang bị những tính năng chất lượng như vậy, còn bên ngoài thì chúng trang bị lớp hợp chất Melamine chống trầy xước. Tất cả chúng được tạo thành với một lực ép khá cao về nhiệt độ và áp suất.

  • Tấm Compact có sự đa dạng hơn, có thể chịu được những vấn đề tác động bên ngoài. Thời gian sử dụng và tuổi thọ tăng cao lên hàng chục năm thì quý khách sử dụng tấm compact là hợp lý nhất.

  • Khi so sánh và xét về chất lượng của các vách ngăn thì chúng tôi có thể khẳng định chất lượng của các tấm compact cao hơn tấm mfc. Các tấm compact có khả năng chịu nước cực kỳ cao, vì vậy khi sử dụng chúng bạn không cần phải cẩn thận quá. Còn với tấm mfc thì không thể được như vậy. Tuổi thọ của tấm mfc cũng không cao bằng tuổi thọ của tấm compact.

  • Tấm compact có chất lượng cao nên giá thành của chúng cũng cao hơn so với tấm mfc. Đi kèm với phụ kiện khoá cửa vệ sinh phù hợp.Vì vậy tùy vào nhu cầu hiện tại , quý khách có thể lựa chọn các vách ngăn theo đúng các chi tiết chúng tôi vừa nêu ra.


Trên đây là một số thông tin khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất. Để tham khảo thêm về móc treo quần áo nhà vệ sinh và các sản phẩm khác, tìm hiểu tại phukienvachnganvesinh.vn.